Thứ năm, 22/10/2015, 14:32 (GMT+7)

Ám ảnh khó quên về chuyện chồng cặp bồ

Trong đầu lúc nào cũng hiện lên hình ảnh chồng và người phụ nữ đó ân ái nhau trong phòng làm việc và trong khách sạn. 

Tôi và chồng có với nhau hai đứa con, một trai một gái, cuộc sống vợ chồng khá êm đềm. Chồng tôi mở công ty kinh doanh tương đối tốt, công việc nhiều nên hầu như thời gian anh dành cho công ty. Tôi chăm con và phụ giúp một số công việc tại công ty. Cách đây hai tháng, tôi đọc được tin nhắn của chồng và nhân tình trên Skype, không thể tin vào mắt mình. Tôi khóc rất nhiều và đau khổ, chưa bao giờ tôi nghĩ chồng lại phản bội mình thế.

am-anh-kho-quen-ve-chuyen-chong-cap-bo

Ảnh minh họa

Tôi buộc anh phải cho ả nhân tình nghỉ làm, một mặt tìm đến nhà và cho giang hồ rêu rao khắp khu cô ấy sống để cô ấy xấu hổ mà không qua lại với chồng tôi. Những tưởng mọi chuyện kết thúc, tôi có thể bỏ qua và sống tiếp được nhưng sao trong đầu lúc nào cũng hiện lên hình ảnh chồng và người phụ nữ đó ân ái nhau trong phòng làm việc và trong khách sạn. Tôi sắp phát điên, cần được mọi người chia sẻ và cho lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Loan

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()