Thứ sáu, 4/11/2011, 14:45 (GMT+7)

9 bước qua ải cha nàng

Với cha, nàng là cả kho báu quý giá nhất đời mà ông luôn nâng niu, gìn giữ. Vì vậy, anh chàng nào muốn đương nhiên 'cướp không' nàng không phải là dễ. Hãy chắc chắn bạn đã thực hiện đầy đủ các bước dưới đây để đạt tới thành công.

1. Đầu tiên, hãy để cô nàng mà bạn muốn hẹn hò biết về ý định của bạn. Chỉ thực hiện các bước dưới đây sau khi nhận được cái gật đầu đồng tình của nàng.

2. Sắp xếp một cuộc hẹn gặp nghiêm túc với cha nàng để bày tỏ mong muốn. Địa điểm gặp gỡ có thể là một nhà hàng, một quán cafe hoặc ngay tại nhà nàng.

3. Chải tóc gọn gàng, mặt mày nhẵn nhụi, quần áo chỉnh tề nhưng đừng quá cầu kỳ, trịnh trọng. Lưu ý không xịt nước hoa đậm mùi và đeo quá nhiều đồ trang sức. Tất nhiên, phụ huynh không đánh giá bạn hoàn toàn vì vẻ bề ngoài nhưng sự chuẩn bị vừa phải cho thấy bạn nghiêm túc và tôn trọng người đối diện.

4. Nếu bạn hẹn ăn trưa với cha nàng thì hãy nhớ ăn no bụng vào buổi sáng. Đừng để đến khi ngồi bên mâm cơm, ánh mắt háu đói của bạn làm phụ huynh thất vọng. Hơn nữa, có một sự thật là khi bị đói bụng, người ta kém minh mẫn để tiếp nhận và xử lý thông tin.

hand-530129-1368170963_500x0.jpg

5. Tới điểm hen đúng giờ, từ tốn kéo ngồi xuống và bắt đầu câu chuyện bằng giọng nói nhỏ nhẹ, lễ độ. Chắc chắn cha nàng sẽ hỏi bạn thế này "Mục đích của anh là gì?". Một lời khuyên cho bạn là hãy trung thực nhưng không quá tự mãn khi đưa ra câu trả lời. Dưới đây là một vài câu trả lời gợi ý:

- Cháu muốn tìm hiểu nhiều hơn về con gái bác và gia đình bác

- Cháu muốn trở thành bạn tốt của con gái bác, thường xuyên nói chuyện và lắng nghe cô ấy

- Ngoài gia đình, cháu biết bạn ấy cần có một người bạn thân thiết, quan tâm và chăm sóc bạn ấy. Cháu tin mình có thể làm được điều này.

6. Cần phải nhắc lại với bạn một lần nữa là đừng tỏ thái độ tự mãn trong suốt buổi nói chuyện

7. Trả lời tất cả các câu hỏi của phụ huynh một cách chân thành, trung thực nhất. Dùng ngôn ngữ cơ thể là ánh mắt để tăng độ tin cậy.

8. Kết thúc buổi nói chuyện, hãy để cha nàng đứng lên trước. Sau đó, cúi người và bắt tay ông, không quên cảm ơn vì ông đã dành thời gian gặp gỡ bạn và mỉm cười tạm biệt.

9. Buổi tối của ngày hẹn (sau khi gặp cha nàng xong), hãy đem một bó hoa đến tặng nàng để thể hiện sự quan tâm của bạn. Nàng sẽ nghĩ bạn thật ngọt ngào và cha nàng, gia đình nàng cũng đánh giá bạn nghiêm túc. Sau đó, xin phép cha mẹ nàng đưa nàng đi chơi, hứa sẽ trở về lúc mấy giờ và thực hiện đúng. Một lần nữa cảm ơn cha nàng.

Kha Di


Ý kiến bạn đọc ()