7 vấn đề phái mạnh thích bàn luận

Thứ sáu, 13/5/2011 15:19 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mọi người thường nhầm tưởng chỉ phụ nữ mới thích 'buôn dưa lê' nhưng sự thật cánh mày râu cũng có cả đống chuyện để nói đấy. Cùng Allwomenstalk tìm hiểu xem các chàng hay bàn luận về vấn đề gì nhé!

1. Ô tô

Chiếc xe bốn bánh này khiến hầu hết nam giới say mê và còn được gọi yêu là "vợ hai". Mỗi khi thảo luận xe, đa số đàn ông thích so sánh về chức năng, sự tiện dụng giữa các loại xe hoặc xe chàng với xe của bạn bè. Mong muốn lớn nhất của nhiều chàng là sở hữu được một chiếc xe đẹp, độc và thật sành điệu.

2. Thể thao

Chẳng thể nào thiếu vấn đề này trong các buổi họp mặt của cánh đàn ông và môn thể thao được yêu thích nhất luôn là bóng đá. Các chàng có thể ngồi cả buổi chỉ để nói về đội bóng yêu thích và cùng nhau thức trắng đêm vào mỗi mùa giải bóng đá tới.

3. Phụ nữ

Đây không chỉ là một trong những vấn đề được đấng mày râu thảo luận nhiều nhất mà còn là nguồn cảm hứng cho những vần thơ của các thi sĩ. Một cô nàng duyên dáng, đáng yêu, nóng bỏng hay thậm chí xấu xí cũng đều là đề tài bàn tán của các chàng trai.

danong-233013-1379583905.jpg

4. Tình dục

Tất nhiên, nhắc tới phụ nữ thì làm sao có thể thiếu được sex. Tuy nhiên. bên cạnh việc trao đổi một cách nghiêm túc các vấn đề "bức bối" liên quan tới tình dục, nhiều anh chàng lại chỉ thích khoe "chiến tích" đã làm chuyện ấy với bao nhiêu em và hân hoan tự hào.

5. Thành công trong sự nghiệp

Công việc là mối quan tâm hàng đầu của phái mạnh. Những thành tựu đạt được trong nghề nghiệp chỉ ra nỗ lực và tài năng của các chàng. Vì vậy, gặp gỡ bạn bè là cơ hội tốt để chàng được dịp khoe và tự hào.

6. Chính trị

Đàn ông thường thích nêu ra ý kiến của mình về những vấn đề liên quan tới chính trị. Họ còn đặt bản thân vào vị trí các quan chức để nói ra hướng giải quyết. Đây cũng là một điều khá thú vị.

7. Chức năng cơ thể

Chưa thực sự hiểu rõ về cơ thể và đưa ra những câu hỏi xoay quanh nó là một điều rất bình thường. Phái mạnh hay chia sẻ và tham khảo ý kiến của bạn bè khi cơ thể gặp bất cứ vấn đề bất thường nào, đặc biệt trong chuyện ấy.

Linh Linh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()