> Mẫu phụ nữ khiến chàng bỏ chạy"> 7 kiểu đàn ông khiến phụ nữ xa lánh - Ngôi sao
Thứ sáu, 14/5/2010, 14:32 (GMT+7)

7 kiểu đàn ông khiến phụ nữ xa lánh

Người phụ nữ nào cũng mong tìm được một "ý trung nhân" như ý nhưng điều này thực sự không hề đơn giản. Vì vậy, các nàng nên cẩn thận khi chọn lựa và tránh xa những người đàn ông thuộc một trong bảy tính cách dưới đây.
>> Mẫu phụ nữ khiến chàng bỏ chạy

Hay phàn nàn

Loại đàn ông này được sinh ra trên đời để làm kẻ "thích" phàn nàn. Cho dù bạn cố gắng làm tốt tới mấy cũng chẳng khiến anh ta vừa lòng. Chỉ có cách tránh xa người như vậy, bạn mới không làm anh ta khó chịu và khỏi chuốc bực vào thân.

Quá ham mê thể thao

Hầu hết các chàng đều yêu thích thể thao nhưng bạn nên cẩn thận với một người đàn ông quá say mê. Chàng có thể không quan tâm tới mọi thứ xung quanh, bỏ mặc việc nhà, để con khóc... nhưng không thể bỏ lỡ trận đấu nào. Đặc biệt, khi kỳ thi đấu World Cup tới, chàng sẵn sàng đàn đúm, tụ tập và bia rượu với bạn bè, để bạn và con trẻ "bơ vơ" ở nhà.

Thích phân tích

Chàng luôn nghĩ bản thân mình là một nhà phê bình, mỗi khi gặp nhau, chàng lại phân tích mọi khía cạnh từ cuộc sống tới hành động của bạn. Chàng thích chỉ cho bạn những điều đúng-sai, muốn bạn nghe và làm theo lời chỉ dẫn của mình.

a68fy7-593291-1368140099_500x0.jpg

Quá đẹp trai và điệu đà

Các cô gái đều cảm thấy tự hào và kiêu hãnh khi được tay trong tay với một anh chàng đẹp trai. Nhưng thật phiền phức biết bao khi chàng dành toàn bộ thời gian của mình vào việc chăm chút vẻ bề ngoài, làm đẹp và luôn tới trễ mỗi buổi hẹn. Đừng chỉ nhìn vẻ đẹp trai của chàng mà đã sớm “gục ngã”, hãy lựa chọn anh chàng "có tướng" đàn ông và lịch lãm, người đó mới có thể chăm sóc và là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Mắc bệnh hoang tưởng

Thật tệ hại nếu bạn "vướng" vào một anh chàng như thế này bởi hắn sẽ chẳng bao giờ tin bạn. Trong đầu anh ta có hàng trăm "ý tưởng" rằng bạn đang lừa dối, luôn liếc mắt đưa tình với những chàng trai xung quanh… Bạn sẽ không bao giờ có được cuộc sống hạnh phúc. Thêm vào đó, hãy quên ngay chuyện làm đẹp đi, đơn giản bởi sự trẻ đẹp của bạn là nỗi lo lắng của anh ta.  

Lãng tử

Những anh chàng này thích tán tỉnh và sẵn sàng cặp kè với bất kỳ cô gái nào “lọt mắt”. Lòng tham vô đáy của anh ta (khi vừa muốn có bạn lại vừa muốn ở bên những "người đẹp" khác) sẽ khiến trái tim bạn bị tổn thương trầm trọng. Sống bên "hắn", bạn sẽ chẳng bao giờ có cảm giác an toàn, luôn bị phản bội và lừa dối.

Tàn bạo

Vũ lực, tiền bạc hay bất cứ thứ gì có sức mạnh là những "vũ khí" lợi hại, anh ta dùng để khống chế bạn. "Kẻ ác bá" này luôn coi bạn như một vật sở hữu hơn là người yêu hay vợ. Bạn sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc thật sự khi ở bên một người đàn ông như vậy. Tránh xa anh ta càng sớm càng tốt.

Kim Chi

Ý kiến bạn đọc ()