Thứ ba, 20/7/2010, 09:54 (GMT+7)

7 điều khó hiểu về nàng

Phụ nữ đôi lúc bao la như vũ trụ vậy, thật khó hiểu và rắc rối. Các đấng mày râu đã phải tự đặt ra nhiều câu hỏi về những thói quen và sở thích của nàng nhưng lại khó có thể trả lời chính xác.

Chun buộc tóc có ở khắp mọi nơi

Các ông chồng chẳng thể nào hiểu được tại sao phụ nữ lại sử dụng lắm đồ phụ tùng cho tóc vậy? Bất cứ nơi nào trong nhà như bếp, buồng tắm, phòng ngủ, phòng khách… cũng nhìn thấy chun buộc hay kẹp tóc của bà xã.

Tốn hàng giờ để làm đẹp

Với chàng, nàng chỉ cần trang điểm nhẹ, ăn mặc gọn gàng một chút thôi, cũng đã thật đẹp và rực rỡ. Thế nhưng các nàng lại cứ phải dành hàng giờ vào đầu tóc và quần áo, đặc biệt là lúc dự tiệc. Phái mạnh không thể hiểu được phụ nữ luôn coi trọng vẻ bề ngoài. Khi được xuất hiện trước đám đông, nàng phải tranh thủ khoe vẻ đẹp quyến rũ của mình và điều đó được nàng giải thích là để " làm đẹp mặt người đàn ông của mình".

ban-831473-1368174768_500x0.jpg

Yêu là cưới

Một số cô nàng đã mơ mộng về một đám cưới lãng mạn từ nhiều năm trước, thậm chí nàng còn sưu tập sẵn những mẫu váy cưới yêu thích. Vì vậy, khi gặp được "ý chung nhân", nàng lập tức lên kế hoạch và cố gắng thực hiện chúng càng sớm càng tốt. Nhưng điều này lại trái ngược với phái mạnh. Điều các chàng nghĩ tới thường là sự nghiệp, bóng đá… và chàng cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc sống chung. Vì vậy, việc nàng vội vàng muốn đám cưới khiến chàng thấy thật khó hiểu và đôi lúc là cả “sợ hãi”.

Mê sưu tập giày

Nhìn vào tủ giày của nhiều cô nàng, các chàng không khỏi choáng váng. Mọi kiểu mẫu với đủ màu sắc của giày, dép được nàng sưu tập như một cửa tiệm bán hàng nhỏ vậy. Nếu phái mạnh chỉ thích đi một đôi giày bền và đủ tạo cảm giác thoải mái thì với phái yếu giày, dép phải thật đặc biệt, kiểu cách và “không đụng hàng”.

Thích đổi mọi thứ

Phụ nữ thích thay đổi và cải thiện mọi thứ. Lúc đầu, nàng có thể rất tuyệt vời và mọi chuyện thật hoàn hảo nhưng sau một thời, đặc biệt khi về sống chung. Nàng bắt đầu muốn “hoàn thiện” mọi thứ như việc thay đổi chế độ ăn của cả hai cho phù hợp dinh dưỡng, ngăn không để chàng xem những phim quá bạo lực… Điều này nhiều khi khiến chàng không vui và thấy bực mình vì cuộc sống bị xáo trộn.

Thích làm phức tạp vấn đề

Mọi chuyện chẳng có gì phức tạp nhưng nàng lại cứ thích làm quá lên để chúng trở nên rắc rối hơn. Ví như: chàng có thể chỉ bị ốm nhẹ, sổ mũi, hắt hơi một chút thôi, nàng cũng làm nghiêm trọng lên. Chàng rất cảm động về sự quan tâm của nàng nhưng nếu cái gì cũng bị làm quá lên sẽ có tác dụng ngược lại.

Buôn chuyện với các cô bạn gái

Những cô bạn thân của nàng luôn là nỗi lo sợ cho các chàng. Thật khó tới gần và cưa cẩm nàng nếu có cô bạn đi cùng. Khi yêu nhau rồi, chàng cũng gặp không ít phiền phức với các cô ả. Điều chàng thấy khó hiểu ở đây là tại sao các nàng cứ thích lấy chuyện tình yêu đôi lứa ra buôn? Tệ hại hơn, lời khuyên các nàng dành cho bạn mình nhiều khi lại làm khổ đấng mày râu.

Linh Linh

Ý kiến bạn đọc ()