Thứ năm, 8/9/2011, 10:03 (GMT+7)

7 cử chỉ nhỏ giữ lửa yêu

Những việc nhỏ nhặt và 'bình thường như cân đường hộp sữa' có tác động rất lớn đến tình yêu của các cặp đôi. Thế nhưng, những người đàn ông luôn mải mê với công danh, sự nghiệp, đôi khi lại quên mất điều đó nên vô tình khiến nửa kia bị tổn thương. 7 điều mách nhỏ dưới đây sẽ là 'cánh cửa thần kỳ' dẫn tình yêu của các chàng tới thiên đường.

Hãy là người khuân, vác vật nặng

Đôi khi, nhìn những vật nặng nề, cồng kềnh, chính bạn cũng chẳng muốn động vào nên chắc chắn nàng sẽ rất cảm kích khi nhận được sự chia sẻ của bạn trong những công việc cần nhiều sức lực này đấy.

Khen nàng thật gợi cảm ngay cả khi nàng diện một bộ đồ thùng thình

Thường ngày, bạn vẫn quen nhìn thấy nàng duyên dáng và gợi cảm trong những trang phục ôm sát cơ thể, để lộ đường cong tuyệt mỹ. Vì vậy, đừng tỏ ra khó chịu hay kiệm lời khen nếu nhìn thấy cô nàng diện một bộ đồ thùng thình hay mang phong cách mạnh mẽ khi ở nhà hoặc vào ngày cuối tuần. Hãy thì thầm vào tai nàng những "lời có cánh", nàng chắc chắn rất vui.

Thay nàng mua sắm những vật dụng đã hết

Không cần đợi đến lúc nàng lên tiếng nhờ vả, bạn mới chịu chạy ra cửa hàng mua thêm một lon sữa, một gói cafe... Dù công việc đó thường ngày vẫn do nàng đảm nhận nhưng nếu để ý thấy chúng đã hết sạch thì hãy chủ động làm luôn đi. Hành động này chỉ khiến nàng thêm yêu bạn hơn thôi.

nauan-276747-1368210269_500x0.jpg

Lắng nghe điều nàng muốn nói

Nửa kia trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng và trông nàng chẳng khác nào một quả bóng cần xì hơi ngay lập tức. Vậy thì hãy kiên nhẫn, yên lặng lắng nghe tất tần tật mọi điều nàng nói. Đừng nói quá nhiều, bạn chỉ nên đưa ra những lời góp ý khôn ngoan trong hoàn cảnh này.

Pha cho nàng một tách cà phê

Thật đáng buồn nếu nàng đề nghị, bạn mới pha cà phê hoặc bạn chỉ pha cho riêng mình thôi. Điều này chẳng nói lên chút nào tình yêu của bạn cả. Bạn cần tỏ ra quan tâm đối phương ngay cả khi nàng không lên tiếng. Đó là một cử chỉ ngọt ngào và luôn được đánh giá cao.

Lái xe và đón nàng tan sở

Giao thông công cộng giờ tan tầm luôn là nỗi ám ảnh khủng khiếp của phái đẹp. Vì thế, nàng ắt hẳn sẽ rất cảm động nếu bạn đề nghị được đưa, đón nàng đi làm mỗi khi bạn rảnh rỗi.

Tự tay nấu bữa tối

Chẳng cần phải nói "anh yêu em" vẫn khiến đối phương hiểu bạn yêu nàng tới nhường nào. Vào bếp và tự tay nấu cho nàng một bữa tối dù bạn thực sự không thích nấu ăn hay tài nấu nướng của bạn thật dở tệ, nàng cũng thấy hạnh phúc khi thưởng thức.

Hãy chú ý và tinh tế một chút để giữ cho tình yêu luôn tươi mới. Tuy nhiên, bạn cũng đừng căng thẳng đến mức phải học thuộc lòng 7 quy tắc trên bởi khi hai trái tim đã hoà chung một nhịp thì nó sẽ mách bảo bạn biết phải làm gì cho nửa kia hạnh phúc.

Kha Di

Ý kiến bạn đọc ()