Chủ nhật, 6/6/2010, 08:00 (GMT+7)

6 điều đơn giản nàng mong muốn

Dù đã sống với nhau trong một khoảng thời gian khá dài, đôi lúc các chàng vẫn 'trăn trở' với câu hỏi 'người phụ nữ của mình thực sự muốn gì?'. Đừng nghĩ tới những điều quá cao xa bởi yêu cầu của các nàng không hề khó như bạn nghĩ.

Lòng tôn trọng: Không chỉ quá khứ mà ngay cả hiện tại, phụ nữ vẫn bị phân biệt đối xử và không có "tiếng nói" trong gia đình. Hãy chỉ ra lòng tôn trọng bạn dành cho nàng bằng việc coi trọng ý kiến, công việc, sở thích, bạn bè và suy nghĩ của nàng. Điều này không có nghĩa bạn đồng ý hết với những gì nàng nói hay làm, chỉ đơn giản bạn để nàng được quyền nêu ra ý kiến đóng góp của mình.

happy-884145-1368159711_500x0.jpg

Tình dục: Các nàng cũng giống như phái mạnh, yêu thích tình dục. Nhưng đừng coi các "cuộc yêu" với nàng chỉ như sự giải khuây, thỏa mãn nhu cầu ham muốn. Nàng cần được yêu thương và nuông chiều.

Lãng mạn: Cô nàng nào cũng muốn những buổi gặp mặt, các cuộc hẹn hò đầy rẫy bất ngờ thú vị. Dành cho nàng những giây phút tuyệt vời khi ở bên nhau với một bữa tối lãng mạn tại nhà dưới ánh nến lung linh hay buổi picnic vui vẻ.

Hành động ngọt ngào: Dù biết bạn yêu nàng nhiều tới mức nào thì phụ nữ vẫn rất vui mừng nếu được nghe điều đó hằng ngày. Làm nàng hạnh phúc và yêu đời bằng những "lời có cánh", khen ngợi và động viên mỗi ngày.

Tính kiên định: Điều này không có nghĩa bạn là người dễ đoán biết, chỉ là các quý cô muốn chàng trai của mình dành tình yêu chung thủy và luôn giữ lời hứa khiến nàng cảm thấy an tâm.

Hài hước và khiêm tốn: Đây là hai tính cách nàng thích nhất ở người đàn ông của mình. Nàng muốn một người luôn làm cho mình cười, kể những câu chuyện làm nàng vui khi gặp chuyện không hay nhưng không quá khoe khoang và khoác lác.

Linh Linh

 

Ý kiến bạn đọc ()