Thứ năm, 29/7/2010, 15:28 (GMT+7)

5 thứ cần thiết cho cô nàng độc thân

Cô nàng nào cũng mang theo túi xách ở bên mình khi đi ra ngoài. Nhưng có 5 thứ, phụ nữ độc thân cần phải luôn mang theo bởi cuộc sống một mình, tự do bay nhảy đôi khi khiến các nàng bộc phát sở thích bất ngờ. Những thứ này sẽ giúp nàng luôn tự tin và sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh.

Bàn chải và tuýp kem đánh răng nhỏ

Vật này hoàn toàn cần thiết để có trong túi xách của bạn. Bạn sẽ chẳng đẹp và quyến rũ chút nào nếu thức ăn dính trên răng hay hơi thở không thơm mát. Và lỡ như bạn bị hút hồn bởi một gã trai nào đó và trải qua “tình một đêm” với chàng, chiếc bàn chải để sẵn trong túi giúp bạn có hơi thở thơm tho khi trao cho chàng nụ hôn tạm biệt vào sáng hôm sau.

Kẹo cao su hay bạc hà

Bạn muốn giữ miệng luôn sạch sẽ và thơm tho nhưng lại không thích phải thường xuyên tìm chỗ để đánh răng, bạn có thể mang theo kẹo bên mình. Chúng triệt bớt mùi thức ăn trong miệng và làm bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

baga-562239-1368184121_500x0.jpg

Dụng cụ tránh thai

Thuốc hay thiết bị ngừa thai nào đó rất quan trọng và luôn cần có bên mình. Phụ nữ độc thân cũng nên mang theo “áo mưa”. Những thứ này rất hữu dụng, bạn sẽ tránh được việc mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục.

Quần con và băng vệ sinh

Ngày thường, bạn cho rằng mang theo những thứ này trong túi thật ngớ ngẩn. Nhưng hãy thử suy nghĩ kỹ, khi bạn không dự tính được vòng kinh của mình hay vào “ngày ấy” của tháng, chúng rất có ích cho bạn. Bạn sẽ kịp thời "cứu" được bản thân trong cơn khốn khó ập tới bất ngờ.

Đồ trang điểm cần thiết

Đây là thứ cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên có sẵn. Chỉ cần mang theo những thứ đơn giản như son, mascara, bút kẻ mắt… để bất cứ khi nào có cuộc hẹn hò đột xuất, dù ở nơi đâu và thời gian nào, bạn cũng sẵn sàng “biến phép” cho khuôn mặt của mình và vững bước thẳng tiến tới nơi hẹn.

Linh Linh


Ý kiến bạn đọc ()