Thứ sáu, 30/7/2010, 09:33 (GMT+7)

5 câu trả lời chàng muốn nghe

Đàn ông thật ranh mãnh, những lời đề nghị hay thắc mắc các chàng đưa ra không hẳn đơn thuần như nghĩa đen của chúng mà đôi khi còn mang hàm ý sâu xa. Dưới đây là những câu hỏi của phái mạnh và câu trả lời trái ngược chàng muốn nhận được từ người ấy của mình.

1. Em có cần anh phụ rửa bát không?

- Không, anh cứ ngồi đó và chơi điện tử. Em rất vui lòng khi rửa đống bát đĩa này. Anh có cần bia không?

Nếu nhận được câu trả lời như vậy từ nửa kia của mình, chẳng có chàng trai nào lại không sướng rơn bởi đôi khi chàng chỉ hỏi để động viên người ấy làm việc hăng say và vui vẻ hơn chứ trong lòng chưa hẳn muốn giúp đỡ nàng làm việc.

2. Anh có phải mặc trang phục nào khác khi đi dự tiệc không?

- Ồ không, anh yêu! Anh luôn tuyệt vời dù diện bất cứ bộ nào. Hãy mặc những gì anh cảm thấy thoải mái.

Cứ để ý cử động trên mặt chàng mà xem, dù không thấy nụ cười cũng chỉ là chàng đang cố giấu sự vui mừng đấy thôi. Phụ nữ luôn thích những gì cầu kỳ, cách điệu còn phái mạnh lại khác, họ chỉ thích những gì thật đơn giản và thoải mái.

cookinga-249328-1368184856_500x0.jpg

3. Anh quên mất, chúng ta có bữa tối với bố mẹ của em vào cuối tuần này hay tuần sau ý nhỉ?

- Không cần đâu anh, bố mẹ đã hủy rồi. Anh có muốn mời bạn bè tới chơi không?

Thật tuyệt vời! Chàng và bạn bè đã lâu không tụ tập hoặc nếu có thì phải tới các quán xá bên ngoài và về nhà "trình diện" đúng giờ. Câu hỏi này của nàng đúng là “vẽ đường cho hươu chạy”, chàng được dịp tự do thỏa thuê mở tiệc tưng bừng tại nhà với mấy thằng bạn, chẳng phải nghĩ tới thời gian hay nghe tiếng chuông điện thoại reo liên tục.

4. Anh có phải là người tốt nhất em từng gặp không?

- Dĩ nhiên rồi, chẳng ai có thể so sánh được với anh cả.

Đàn ông là vậy, sự chiếm hữu của họ rất cao. Phái mạnh muốn trong lòng người phụ nữ của mình chỉ có hình bóng họ. Họ không chỉ là duy nhất mà còn phải là người tuyệt vời nhất "ngự trị" trái tim nàng.

5. Em đồng ý kết hôn với anh chứ?

- Vâng, nhưng chỉ khi nào anh có thể tổ chức được một lễ cưới hoành tráng và lãng mạn.

Nếu thật sự muốn kết hôn, chàng sẽ hơi thất vọng khi nghe câu trả lời này. Nhưng thường thì câu hỏi chàng đặt ra chỉ là một lời thử cầu hôn và đa số đàn ông đều muốn người phụ nữ trả lời “không”. Các chàng chẳng dại gì lại tự "trói" mình.

Linh Linh


Ý kiến bạn đọc ()