Thứ tư, 17/8/2011, 10:16 (GMT+7)

5 câu không nói khi tranh cãi

Nếu không muốn cuộc tranh cãi diễn ra căng thẳng và làm nửa kia tổn thương, Redbookmag khuyên phái mạnh không nên nói một trong năm điều dưới đây.

Đợi chút, tôi đang bị mất trí, cô vừa nói gì?

Câu nói này cho thấy bạn chẳng tôn trọng những gì đối phương nói, thậm chí, việc đề nghị nàng nhắc lại cũng chỉ như một sự mỉa mai. Bạn sẽ chẳng giải quyết được vấn đề mà còn "đổ thêm dầu vào lửa". 

Tại sao em không thể cư xử như vợ của bạn anh?

Việc bạn so sánh vợ mình với một người phụ nữ khác chỉ khiến nàng thêm tức giận. Dù nửa kia của anh bạn thực sự khéo léo, đảm đang hơn vợ mình, bạn cũng không nên nói ra điều này.

noi-371439-1368174066_500x0.jpg

Dừng lại, tôi cần phải uống chút bia

Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể dùng đồ uống có chất cồn để thư giãn hoặc giảm bớt căng thẳng nhưng không phải trong lúc căng thẳng này. Bạn thật chẳng tôn trọng đối phương khi ngắt lời nàng.  

Em điên à, em đang nói đùa phải không?

Không có bất cứ sự đùa cợt nào khi hai bạn thực sự đang tranh cãi gay cấn. Bên cạnh đó, nửa kia cũng hoàn toàn bình thường, chỉ là có chút nóng giận nhưng nàng chắc chắn sẽ thực sự "phát điên" nếu bạn xúc phạm nàng.

Điều này đồng nghĩa rằng chúng ta không 'gần gũi' tối nay hả?

Phái yếu luôn muốn giữ một vị trí quan trọng trong trái tim của người đàn ông. Vì vậy, câu hỏi ngớ ngẩn của bạn chỉ ra bạn chẳng sợ mất mát điều gì khi tranh cãi với nàng, ngoài chuyện chăn gối. Đối phương sẽ bị tổn thương rất lớn đấy. 

Linh Linh

 

Ý kiến bạn đọc ()