Thứ sáu, 9/6/2017, 14:39 (GMT+7)

28 tuổi đi làm không dành nổi một xu vì để tiền trị mụn

Lên mạng cứ thấy ai bán cái gì bảo trị mụn hoàn toàn từ thiên nhiên là giá nào tôi cũng mua về thử, mắc rẻ tính sau. 

Tôi đã sống chung với mụn 15 năm nay. Đó là một trải nghiệm kinh hoàng mà chắc rằng không ai muốn. Không biết tôi đã tốn đến bao nhiêu tiền cho việc trị mụn, từ việc bao trọn gói ở các thẩm mỹ viện lớn nhỏ. Kết thúc những liệu trình đó là tôi được thêm một mớ sẹo do nặn mụn và thêm một mớ mụn nữa. Tôi tìm đến da liễu uống thuốc liên tục 7 tháng thấy mặt hết mụn nhưng sau đó tiếp tục tái diễn sau 4 tháng và mỗi lúc một nhiều. Lên mạng cứ thấy ai bán cái gì bảo trị mụn hoàn toàn từ thiên nhiên là giá nào tôi cũng mua về thử, mắc rẻ tính sau. Kết quả thì chán chẳng muốn nói, trong nhà lúc nào cũng mật ong, yến mạch, trà xanh, nghệ, cám gạo...

28-tuoi-di-lam-khong-danh-noi-mot-xu-vi-de-tien-tri-mun

Ảnh minh họa.

Chế độ sinh hoạt thì khỏi phải nói đi, rau và trái cây tôi ăn nhiều kinh khủng, đến nỗi ăn không nổi ép nước ra uống. Nước tôi uống 2 lít mỗi ngày, ngủ sớm, toàn lau mặt bằng bông tẩy trang, chăn ga gối đệm thay liên tục cũng chẳng thấy cải thiện gì. Có lúc chán đời, tôi chẳng bôi cái gì lên mặt trong mấy tháng xem như thế nào và kết quả còn ghê hơn. Tôi ghét bản thân khi soi gương, 28 tuổi đi làm không dư nổi một đồng xu chỉ vì cái mặt. Nhìn da con gái người ta rồi nhìn lại mình tôi chỉ biết khóc. lủi thủi không dám tiếp xúc với ai chứ đừng nói tới việc hẹn hò các kiểu. Tôi phải làm như thế nào đây?

Duyên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()