Thứ hai, 4/12/2017, 14:49 (GMT+7)

27 tuổi tôi vẫn chưa tìm được tình yêu dù rất mong muốn

Cuộc đời này ngắn ngủi và muôn vàn khó khăn, nếu có bạn đồng hành sẽ tốt hơn là chỉ một mình. 

Có người nói tôi là "cánh chim nhỏ giữa cơn bão tố" và cánh chim ấy sắp kiệt sức nhưng chưa tìm được chỗ trú chân. Ngày sinh nhật thứ 26, tôi tin mình sẽ không còn một mình khi tới 27 tuổi, nhưng sự thật luôn trái với những gì bản thân mong muốn. "Hôm nay sinh nhật em" tôi muốn nói với ai đó nhưng vẫn là điều xa xỉ.

27-tuoi-toi-van-chua-tim-duoc-tinh-yeu-du-rat-mong-muon

Ảnh minh họa.

27 tuổi, tôi nghĩ mình đã nếm đủ nỗi cô đơn, đã bị tổn thương để những lúc một mình nước mắt lại rơi. Nhìn những người tầm tuổi mình có gia đình hạnh phúc, tôi không khỏi khen tỵ, sao điều đó lại quá khó khăn với mình. Tôi mong có những đứa trẻ của riêng mình, cho chúng điều kiện tốt nhất, nhưng có thể tôi sẽ không bao giờ được nhận vì ông trời luôn sắp đặt những điều chúng ta không ngờ tới. Nhìn những người phụ nữ không lập gia đình, tôi rất sợ mình giống như vậy, tôi tin không phải họ thích sống một mình mà do họ kém may mắn trong kiếm tìm hạnh phúc. Cuộc đời này ngắn ngủi và muôn vàn khó khăn, nếu có bạn đồng hành sẽ tốt hơn là chỉ một mình. Nếu một ngày, người bạn ấy xuất hiện, tôi sẽ trân trọng và cảm ơn rất nhiều.

Hôm nay tôi thêm một tuổi và có thêm một ngày sinh nhật cô đơn. Tôi đã chọn bộ đồ mình thích nhất, trang điểm nhẹ chỉ để đi ăn một mình. Mong nhận được những chia sẻ của mọi người.

Hoài

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()