Thứ tư, 6/3/2013, 11:44 (GMT+7)

2 điều nên và không nên khi tặng quà 8/3

Trừ phi cực kỳ hiểu nàng và có gu thẩm mỹ tương đối tốt, còn không bạn nên hỏi ý kiến nàng.

>> Tuyệt chiêu làm lành với nàng trước 8/3

1. Nên

- Nếu bạn định tặng nàng quần áo, giày dép, túi xách trừ phi bạn cực hiểu và có gu thẩm mỹ tương đối tốt, còn không bạn nên hỏi ý kiến nàng. Bằng cách này, bạn sẽ không phải quay lại cửa hàng để đổi quà vì "gu" của nàng chưa chắc như bạn nghĩ.

- Tặng quà cho mẹ và chị/em gái nàng: Hành động nhỏ này sẽ đồng thời chinh phục được trái tim của cả ba người phụ nữ trong gia đình. Hãy nhờ nàng tư vấn cho bạn những món quà phù hợp để cả mẹ và chị/em gái của nàng thích mê.

- Tôn trọng sở thích của nàng: Thông thường, các chị em đều thích sự bất ngờ do bạn sắp đặt nhưng nếu nàng chủ động muốn đi xem phim hoặc đi ăn tối thì bạn chẳng có lý do gì để từ chối cả. Bởi 8/3 là ngày dành riêng cho phái đẹp và các nàng có quyền đòi hỏi.

qua-401483-1368305975_600x0.JPG

- Tự tay chuẩn bị quà: Bạn hãy tin rằng, các nàng luôn đánh giá rất cao và vô cùng cảm động trước những món quà "cây nhà lá vườn".

- Đính kèm một tấm thiệp: Khi đã lựa chọn được món quà ưng ý, bạn đừng quên bỏ vào đó một tấm thiệp nhỏ với những lời chúc được viết bằng tay. Có ai đó nói rằng, những dòng chữ viết tay chứa đựng cả một biển cảm xúc. Nhờ thế, nó sẽ làm cho món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn với nàng.

2. Không nên

- "Bơ" đi như không hề biết sự tồn tại của ngày 8/3: Dù có ý định đùa cợt hay không thì bạn đừng trả lời theo kiểu: "Chẳng liên quan gì đến mình" nếu nàng hỏi sẽ làm gì trong ngày này. Tốt nhất, bạn hãy hỏi nguyện vọng của nàng trước, nếu nàng để bạn tự quyết thì hãy làm theo kế hoạch của bạn.

- Đưa tiền cho nàng tự mua quà: Đừng bao giờ làm thế với nàng vì cách cư xử quá thực tế đó sẽ chỉ khiến bạn bị đánh giá thấp về sự tinh tế.

- Mua món quà "vô thưởng vô phạt": Nếu bạn "bí" đến mức không nghĩ gì ra để tặng nàng thì hãy thăm dò ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp chứ không nên mua "đại" những món đồ tầm thường như xà bông, bột giặt... Thay vào đó, chai sữa tắm nàng yêu thích, lọ nước hoa bao giờ cũng giúp bạn ghi điểm tốt hơn.

Tường Vi

Ý kiến bạn đọc ()