Thứ năm, 6/1/2011, 14:58 (GMT+7)

10 lỗi ngớ ngẩn của chàng

Đàn ông nhận được vô số những lời khuyên khi tìm hiểu về phụ nữ. Tuy nhiên, với họ, phái yếu luôn thật phức tạp. Nhiều khi, chính các nàng cũng không thực sự hiểu rõ về sở thích của mình. Vì vậy, đôi lúc, các chàng cũng khó tránh khỏi những sai lầm không đáng có.

1. Khi không nhận được hồi âm từ các nàng, chàng luôn tự đặt những câu hỏi như: tại sao nàng không gọi lại, không trả lời email... và tự an ủi rằng chẳng qua chỉ tại nàng đang bận. Thật ngớ ngẩn! Thực tế, phụ nữ giống như nam giới, khi đã "kết" một ai đó, dù bận rộn tới mấy, họ cũng cố gắng tranh thủ thời gian liên lạc hay hẹn hò với đối phương.

2. Tất cả đàn ông đều muốn sex và đó là nhu cầu tự nhiên nhưng đôi khi, nam giới lại đòi hỏi quá nhiều. Các chàng không chỉ muốn họ đáp ứng đầy đủ đòi hỏi riêng mà còn phải biết chiều chuộng. Trong khi, chính bản thân chàng lại không thấu hiểu và biết cách yêu chiều nàng.

nammoi-215773-1368198142_500x0.jpg

3. Cậy thế "trụ cột" trong gia đình, đôi khi, các chàng buộc vợ phải tuân theo những gì mình nói, thậm chí áp đặt cho cả vợ con và hiếm khi biết lắng nghe. Đây là một trong những lý do khiến cuộc sống gia đình trở nên căng thẳng và tạo rào cản ngăn cách vợ chồng.

4. Đàn ông biết rõ việc thiếu chung thủy, lừa dối thật khó được chấp nhận và tha thứ, thế nhưng họ vẫn thích mắc lỗi. Hành động sai trái đó được họ chống chế bằng lời giải thích rằng đó chỉ là "một phút bồng bột", "ham muốn mới lạ"… nhưng họ quả quyết "vẫn rất yêu vợ".

5. Phụ nữ thích được nói về cảm giác riêng, một ngày làm việc của họ, mua sắm, thời trang… và còn rất nhiều những thứ khác. Đơn giản vì họ muốn tìm kiếm sự chú ý từ nửa kia nhưng các chàng dường như chẳng bao giờ chú tâm lắng nghe khiến họ thấy thật bất mất công khi phải cố gắng làm nhiều điều như vậy.

6. Một số anh chàng không hiểu rằng sự ga lăng thực sự rất cuốn hút phái đẹp. Họ thích những người đàn ông lịch sự, chi trả hóa đơn thanh toán cho một vài bữa ăn trong cuộc hẹn. Tuy nhiên, các chàng lại quá sòng phẳng và tính toán.

trai1-647751-1368198142_500x0.jpg

7. Phái đẹp hiểu rõ trong nhiều cuộc gặp gỡ, nam giới không hoàn toàn tự tin 100% nhưng các nàng không hề quan tâm nhiều tới điều này vì ai cũng có lúc bối rối. Tiếc rằng các chàng lại không nghĩ vậy. Họ luôn cố tỏ ra mình là người bản lĩnh, không biết lo lắng khiến họ trông thật giả tạo.

8. Những bộ phim "mát mẻ" rất kích thích, các chàng muốn thực hành như vậy nhưng phụ nữ thì ngược lại. Từng xem phim cấp ba không đồng nghĩa nàng cũng thích làm thế. Nhiều anh chàng không tham khảo ý kiến của bạn gái trước, chưa được sự đồng ý đã "diễn" cảnh ân ái như trên phim làm cuộc vui bị gián đoạn giữa chừng.

9. Nhiều anh chàng lợi dụng sở thích ưa khen ngợi, muốn được tâng bốc của phái đẹp nên sử dùng lợi thế "dẻo mỏ" của mình để đưa họ lên "chín tầng mây". Tuy nhiên, nếu hành động này thường xuyên lặp lại, chúng thực sự rất lố bịch và nực cười.

10. Toilet không hề quan trọng với cánh mày râu, các chàng chẳng mấy để ý tới việc nước bắn tung tóe khiến bồn cầu bị ướt nhưng phái đẹp lại hay "quan trọng hóa vấn đề". Vì vậy, họ thường xuyên bị vợ "ca thán" về sự bất cẩn của mình.

Linh Linh

 

Ý kiến bạn đọc ()