Thứ tư, 27/1/2016, 08:00 (GMT+7)

Giúp con lưu thông an toàn qua trò chơi 3D

Với 54 ô thử thách, cách thức lưu thông an toàn thể hiện dưới dạng 3D thu hút gần 140.000 thí sinh tham gia.

Cuộc thi "Giao thông học đường" vừa được Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo, Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Công ty cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame phát động nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông cho học sinh.

polyad

Những câu khẩu hiệu giao thông khô khan đã được hô biến thành các hình ảnh vui nhộn và dí dỏm chỉ có trong cuộc thi Giao thông học đường. 

Thay vì giảng giải những kiến thức giao thông khô khan như thường lệ, những câu hỏi của cuộc thi được thể hiện dưới dạng 3D sống động, bám sát thực tế giúp các bạn trẻ hình thành ý thức, tự giác nâng cao văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông. Không những vậy, Giao thông học đường còn giúp các bạn trẻ nhận biết được các tình huống nguy hiểm và rèn luyện kỹ năng phòng tránh.

Các câu hỏi này còn tạo điều kiện để học sinh THPT tiếp cận bộ đề thi lý thuyết giấy phép lái xe hạng A1 và A2.

polyad

Sân chơi “Giao thông học đường” đã thu hút gần 140.000 thí sinh đăng ký tham gia.

Với hình thức thi mới lạ, cuộc thi còn có kiến thức về biển báo, đèn tín hiệu bổ ích với học sinh. Nó cũng cần thiết cho các bậc cha mẹ muốn ôn lại hoặc bổ sung luật giao thông. Như một trò chơi, các bậc cha mẹ có thể cùng con chinh phục 54 ô thử thách giao thông trong những ngày nghỉ Tết. 

Hiện cuộc thi “Giao thông học đường” đã bước sang tuần thi thứ 11 vòng trường. Phụ huynh và học sinh có thể truy cập website để thi thử. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu, cuộc thi đã thu hút gần 140.000 thí sinh tham gia. Chi tiết về cuộc thi xem tại đây

N.Loan