Giáo sư bị con phá đám phủ nhận 'đánh vợ, phạt con'

Thứ sáu, 17/3/2017 16:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Giáo sư người Mỹ, Robert Kelly, bị cho đã đánh vợ và phạt các con chỉ vì họ phá hỏng buổi phỏng vấn đầu tiên của ông trên đài BBC.

giao-su-bi-con-pha-dam-phu-nhan-danh-vo-phat-con

Giáo sư Kelly cùng vợ và hai con tới tham dự cuộc họp báo ở Đại học Quốc gia Pusan hôm 15/3. Ảnh: AP.

Chuyên gia về Hàn Quốc, giáo sư Robert Kelly, cùng vợ và hai con trở nên nổi tiếng sau khi đoạn ghi hình ông bị con phá đám lúc đang trả lời phỏng vấn được chia sẻ rộng khắp. Bên cạnh những tình cảm yêu quý và ngưỡng mộ, không ít người cho rằng ông Kelly đã phạt và nặng tay với các con, bé Marion, 4 tuổi, và James, 9 tháng, chỉ vì chúng làm hỏng buổi phỏng vấn đầu tiên của ông với BBC. Một số thậm chí còn sợ rằng ông Kelly đã nổi giận với vợ, Jung-a Kim, người đã hớt hải chạy vào phòng để lôi các con ra ngoài, theo The Sun.

Trong cuộc họp báo mới đây tại Đại học Quốc gia Pusan, Hàn Quốc, hôm 15/3, chuyên gia người Mỹ này đã giải đáp những lời đồn đoán vô căn cứ.

"Bọn trẻ nhà chúng tôi không bị đau. Bình thường, chúng tôi không đối xử với các con giống như hay tương tự những gì bạn trông thấy trong đoạn băng. Tôi không xô đẩy Marion ra mà cố kéo con ra sau ghế", ông Kelly giải thích. "Trong phòng có đồ chơi và những cuốn sách. Tôi hy vọng con bé sẽ chơi cùng sách một lúc cho tới khi cuộc phỏng vấn kết thúc".

Chuyên gia về Hàn Quốc cho biết nhiều người lạ buộc tội ông không mặc quần dài khi trả lời phỏng vấn hôm 10/3.

"Vâng, tôi có mặc quần dài", ông Kelly đáp. 

Ông khẳng định tình huống khó xử khiến gia đình ông trở thành các ngôi sao YouTube không hề được dàn dựng.

"Tôi nghĩ đó là một thảm họa", ông Kelly nói.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()