Thứ năm, 13/4/2017, 10:25 (GMT+7)

Em bé bụ bẫm loay hoay cài cúc quần vì quá chật

Dù đã hóp bụng, lắc lư và xách lên nhưng em nhỏ vẫn không thể cài nổi cúc chiếc quần jean mới.

Em bé vất vả cài cúc quần vì quá chật
 
 

Video ghi lại cảnh một em nhỏ đang cố cài cúc chiếc quần jean mới thu hút sự chú ý của mạng xã hội với gần 29.000 lượt chia sẻ, và 34.000 bình luận. Người phụ nữ quay lại cảnh này cười thích thú trong video khi liên tục khuyến khích bé hóp bụng, xách quần hay lắc người, thậm chí còn nhảy điệu quần jean bó sát chỉ để cài vừa cúc. Chiếc quần quá chật bụng so với thân hình mũm mĩm của em nên cuối cùng công cuộc mặc thử đã thất bại.

Video trên nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng. Nhiều người thích vẻ bụ bẫm, đáng yêu của đứa trẻ, trong khi không ít bình luận tranh cãi về việc béo và gầy hay có nên cho trẻ mặc quần ôm sát hay không. Trước ý kiến cho rằng em bé quá béo, người dùng mạng có tài khoản Bianca de Rooij bức xúc: "Tôi ghét ai nói trẻ ở lứa tuổi này béo. Chúng là trẻ con. Hãy nhìn lại những bức hình ngày nhỏ của mình rồi bạn sẽ hiểu". 

Một số người thắc mắc tại sao phụ huynh của em bé trong video lại bắt con mặc quần quá chật như vậy.

"Cho vui thôi. Đó là lý do", Karolina Rybkiewicz viết. "Chắc chắn là tôi sẽ không ép con mặc đồ hợp xu hướng thời trang bây giờ chỉ để cho vui", Karol Szymon Woszczek đáp lại.

Một người khác khẳng định, cha mẹ không nên ép trẻ mặc đồ chật. "Đặc biệt khi đó lại bé trai", Kasparas Morkūnas chia sẻ.

"Tội phạm ấu dâm sẽ thích điều này. Tôi không hiểu sao cha mẹ lại đăng kiểu video đó lên mạng nhỉ?", Ama Hussla Paedophiles thắc mắc. 

em-be-bu-bam-loay-hoay-cai-cuc-quan-vi-qua-chat

Em nhỏ cố gắng hóp bụng để vừa chiếc quần mới. 

Hà Phương
Video: 9GAG

Ý kiến bạn đọc ()