Thứ bảy, 14/7/2018, 00:02 (GMT+7)

Điệu cười nắc nẻ của cậu bé 8 tháng tuổi hút cả triệu lượt xem

Khi thấy mẹ giũ mạnh chiếc khăn bông tạo tiếng động lạ, bé Tyn bật cười không thể ngừng.

Mẹ trẻ bất ngờ vì nụ cười nắc nẻ của con có cả triệu lượt xem 
 
 

Buổi chiều mùa hè, khi đang dọn phòng, chị Tâm Tâm ở Đà Nẵng, giũ mạnh chiếc khăn bông làm phát ra những tiếng động lạ. Cậu bé Tyn, con trai chị, đang ngồi chơi bỗng bật cười nắc nẻ. Thấy nụ cười của con quá ngộ nghĩnh, chị Tâm cố ý thực hiện lại vài lần động tác đó với mục đích khiến Tyn vui. Trong lúc Tyn đang cười, mẹ của cậu đã kịp thời ghi lại toàn bộ.

Đoạn video về bé Tyn đạt 1,2 triệu lượt xem; 5,9 nghìn lượt like và 17.697 lượt chia sẻ sau vài ngày đăng tải. Đây là số liệu tính riêng trên trang cá nhân của chị Tâm, không kể các hội, nhóm. Chị Tâm Tâm tỏ ra bất ngờ vì không nghĩ nụ cười của con trai "hot" đến vậy. Chị dành thời gian trả lời từng bình luận để cảm ơn sự yêu mến mà mọi người dành cho bé Tyn.

Trong mắt chị Tâm, Tyn là cậu bé vui vẻ, hay cười. Mỗi ngày, con trai chị chào buổi sáng bằng niềm vui và chúc bố mẹ ngủ ngon với nụ cười toét miệng. Tyn có nếp ăn, ngủ ngoan nên chị Tâm vừa chăm con nhỏ, vừa tranh thủ bán vé máy bay tăng thu nhập. Chị tâm sự, cuộc sống của "mẹ bỉm sữa" bận tối mắt nhưng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày vui.

Tyn chào đời nặng 3,8 kg và hiện tại cán mốc "một yến". Buổi sáng bé được mẹ đánh thức lúc 6h để uống sữa và ngủ thêm tới 9h. Bữa trưa của con trai chị Tâm diễn ra lúc 12h, là các món cháo đủ dinh dưỡng được chế biến theo thực đơn linh hoạt. Đúng 13h, chị Tâm cho con trai chợp mắt; bé thức dậy lúc 15h để ăn nhẹ và chơi cùng cả nhà trước khi "đánh chén" tiếp bữa tối.

Tyn cười híp mắt.

Tyn cười híp mắt.

Lam Trà

Ý kiến bạn đọc ()