Chủ nhật, 8/10/2017, 09:02 (GMT+7)

Chồng gấp tiền thành hình trái tim tiết kiệm 6 năm để mua ô tô cho vợ

Mỗi ngày, người chồng đều đặn gấp hai tờ tiền.

chong-gap-tien-thanh-hinh-trai-tim-tiet-kiem-6-nam-de-mua-o-to-cho-vo

Câu chuyện của cặp vợ chồng đã khiến nhiều người xúc động.

Nếu bạn đã kết hôn hoặc từng trải qua ít nhất một mối tình, bạn có thể nhận thấy tầm quan trọng của việc thể hiện cho người ấy biết bạn yêu họ như thế nào. Mỗi cặp lại chọn cách bày tỏ tình cảm riêng; và dưới đây là một ví dụ như thế.

Theo AsiaOne, một người đàn ông đến Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã nghĩ ra một cách độc đáo để thể hiện tình yêu với vợ mình. Mỗi ngày, anh đều gấp hai tờ tiền thành hình trái tim và đó cũng là số tiền anh bỏ tiết kiệm. Cứ đều đặn như thế, sau 6 năm, số tiền này đã đủ để mua hột chiếc ô tô. 

chong-gap-tien-thanh-hinh-trai-tim-tiet-kiem-6-nam-de-mua-o-to-cho-vo-1

Mỗi ngày, người chồng đều gấp 2 tờ tiền để tiết kiệm.

Ban đầu, người đàn ông này nói với các phóng viên rằng anh dự định tiết kiệm tiền trong 20 năm, nhưng số tiền giấy hiện có đã bắt đầu bị mốc. Vì vậy, anh quyết định sử dụng số tiền này vào mục đích tốt hơn, đó là mua cho vợ một chiếc xe mới.  

Cùng với vợ của mình, anh đã đem một vali toàn tiền giấy hình trái tim đến một cửa hàng ô tô gần nhà để mua ô tô. Một nhân viên bán hàng nói rằng, cô đã bị sốc khi nhìn thấy cả "một ngân hàng trái tim" như thế. Sau đó, cửa hàng phải huy động vài nhân viên làm công việc mở từng tờ tiền ra đếm. Số tiền cuối cùng đếm được là hơn 20.000 nhân dân tệ. Phần còn thiếu để mua ô tô được người chồng trả bằn thẻ tín dụng.

Ngay khi câu chuyện về cặp vợ chồng được chia sẻ trên các phương tiện thông tin, nhiều độc giả đã thể hiện sự xúc động của mình. Họ cũng chúc cho tình cảm giữa hai vợ chồng ngày càng gắn bó.

chong-gap-tien-thanh-hinh-trai-tim-tiet-kiem-6-nam-de-mua-o-to-cho-vo-2

Cả một vali tiền được dùng để mua ô tô.

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()