Thứ ba, 19/1/2016, 08:00 (GMT+7)

Chọn đệm êm ái cho giấc ngủ sâu

Một chiếc đệm dày ít nhất 20 cm, đàn hồi tốt, không quá cứng cũng không quá mềm sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon.

polyad

Nội thất sang trọng, dịch vụ đẳng cấp, chiếc giường êm ái là điểm thường thấy ở các khách sạn cao cấp.

Sau một ngày tất bật với công việc ở cơ quan, được đặt mình trên chiếc đệm êm ái, cuộn tròn trong chiếc chăn bông ấm áp là cảm giác không còn gì tuyệt vời hơn.

Nếu từng dừng chân tại các khách sạn cao cấp, bạn sẽ thấy rằng mọi dịch vụ, vật dụng đều được chăm chút, thỏa mãn các tiêu chuẩn khắt khe từ chất liệu, kiểu dáng đến công năng. Đặc biệt, chiếc giường ngủ - nơi bạn ngả lưng càng được chăm sóc kỹ càng.

Cụ thể, một chiếc đệm được dùng tại các khách sạn phải có độ đàn hồi tốt, độ dày ít nhất 20 cm, không quá cứng cũng không quá mềm. Chiếc đệm đó còn phải có nguyên liệu độc đáo, thiết kế vượt trội như thoáng khí, độ đàn hồi hoàn hảo nhằm hỗ trợ và nâng đỡ cột sống người nằm một cách tốt nhất.

Với công nghệ hiện đại và khác biệt, đệm lò xo Hanvico là lựa chọn cho nhiều gia đình.

Với công nghệ hiện đại và khác biệt, đệm lò xo Hanvico là lựa chọn cho nhiều gia đình.

Để có giấc ngủ thật sâu, bạn nên chọn một chiếc đệm lò xo có cấu tạo bởi 4 lớp tiện nghi cao cấp gồm bông kháng khuẩn, cao su non, vải gấm dệt cao cấp và lớp bông ép.

Lớp bông kháng khuẩn là thành phần được nhập khẩu từ Hàn Quốc, vừa đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, vừa giúp tăng tuổi thọ cho đệm do ngăn ngừa sự sản sinh các loại vi khuẩn, bọ, rệp… ăn mòn đệm.

Lớp cao su non thiên nhiên gồm hàng nghìn khoang rỗng nhỏ li ti sẽ giúp tạo độ thoáng khí, mát mẻ cho đệm. Ngoài cùng là lớp bông ép dày 3cm, được bao bọc bởi lớp vải gấm Fresh Ever cao cấp giúp đệm vừa có khả năng chống cháy, chống mùi vừa giúp ngăn ngừa sự bám lại của vi khuẩn trong không khí.

Bốn lớp này, mỗi lớp một công năng khác nhau tạo nên một chiếc đệm đa dụng vừa kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe, vừa tạo cảm giác êm ái thoải mái, cho giấc ngủ sâu. Ngoài ra, tất cả lò xo của đệm được đưa vào hệ thống túi kín, đảm bảo kết cấu bền vững và đàn hồi hoàn toàn độc lập. Thiết kế này cho đệm khả năng nâng đỡ tốt cột sống và cơ thể của người sử dụng.

Đệm lò xo Hanvico có độ lún tiêu chuẩn quốc tế, tạo giấc ngủ sâu.

Đệm lò xo Hanvico có độ lún tiêu chuẩn quốc tế, tạo giấc ngủ sâu.

Khả năng đàn hồi độc lập của đệm cao cấp cũng sẽ giúp triệt tiêu tiếng ồn khi người bên cạnh trở mình, tránh ảnh hưởng đến khoảng thời gian nghỉ ngơi của đối phương.

Một chiếc đệm lò xo với chất lượng ổn định, sang trọng và đẳng cấp từ chất liệu đến thiết kế sẽ giúp bảo vệ được xương khớp và mang đến cho bạn một giấc ngủ thật êm ái.

Mai Thương

Hanvico là nhãn hàng sản xuất các dòng sản phẩm chăn, ga, gối, đệm được thành lập từ năm 1999 đến nay. Các sản phẩm của nhãn hàng được sản xuất bằng chất liệu nhập khẩu và công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn, Mỹ, châu Âu. Dòng đệm lò xo của nhãn hàng Hanvico còn là sản phẩm đệm được sử dụng trong hơn 1.000 khách sạn, resort cao cấp cả trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm của Hanvico đều có chất lượng ổn định, nguyên liệu thân thiện với môi trường và khả năng chống khuẩn cao. Hiện nay, nhãn hàng này có nhiều dòng sản phẩm đệm lò xo đa dạng như: đệm lò xo túi Fresh Ever, đệm lò xo túi Amber, đệm lò xo túi 3 viền Prince….