Thứ tư, 11/7/2018, 09:00 (GMT+7)

Chiêu xin gì được nấy của cô bé triệu view 5 tuổi

"Thánh diễn sâu" Bối Bối khiến bố tan chảy khi ngoan ngoãn làm mọi việc nhà để xin được uống Fristi siêu xoài.

Mới đây trên trang cá nhân, cặp bố con nổi tiếng được cộng đồng mạng gọi là "Thánh diễn sâu" tung video xin xỏ đáng yêu. Bé Bối Bối xin bố Nguyễn Hải uống Fristi siêu xoài nhưng bị lắc đầu.

Sau giây phút buồn bã, cô bé vội vàng nghĩ kế chinh phục bố. Bối Bối nhanh chóng dọn dẹp đồ chơi lăn lóc trên sàn nhà, chăm chỉ học bài, lau dọn nhà bếp và làm mọi việc trong khả năng của mình. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, cô bé lại được bố thưởng cho một hộp Fristi siêu xoài.

* Video thu hút nghìn lượt xem của bố con Bối Bối

Màn xin xỏ đáng yêu của cô bé 5 tuổi 
 
 

Trong một đoạn video ngắn khác, cô nhóc 5 tuổi ôm chặt chân bố để xin được uống chai sữa chua trái cây yêu thích. Khi bố không cho, cô bé liền gửi "Bùa xin". Biểu cảm hài hước của Bối Bối khiến bố phải lắc đầu chịu thua.

Hai đoạn video thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Đa số fan khen ngợi sự đáng yêu và lanh lợi của cô bé. Nhiều phụ huynh nhận xét nếu con mình có ý thức tự giác, chăm chỉ học tập và chịu làm việc nhà thì xin gì cũng cho. Màn xin xỏ của Bối Bối cũng tạo trào lưu video chế trên mạng xã hội.

* Bối Bối viết "Bùa xin" gửi bố

Bối Bối viết "Bùa xin" gửi bố
 
 
 

Anh Nguyễn Hải (tên đầy đủ là Nguyễn Minh Hải) và con gái 5 tuổi Bối Bối (tên thật Nguyễn Ngọc An Nhiên) gây sốt cộng đồng mạng từ năm 2017 qua video nhép lại các tiểu phẩm hài, trích đoạn phim và cùng "tung hứng" theo tình huống.

Trong các video, anh Hải thường vào vai "quần chúng" để làm nền cho diễn viên chính Bối Bối. Cô bé nhép lại lời thoại trôi chảy, tự nhiên và gây cười. Nhiều lần Bối Bối nhập vai đạt tới mức khiến bố "hết hồn". Theo anh Hải, Bối Bối diễn đạt nhất ở những vai phản diện. Mỗi video được cặp bố con "Thánh diễn sâu" chia sẻ nhận được hàng triệu lượt view.

Thu Ngân