Thứ sáu, 20/10/2017, 04:13 (GMT+7)

Chàng trai bí mật bay cùng chuyến để đón người yêu ở nước ngoài

Ngay sau khi tiễn bạn gái lên máy bay, Anthony thay đồ, đeo khẩu trang rồi kín đáo đi theo mà không cho cô nhận ra.

Lưu luyến bạn gái Debbie sắp lên đường du học Đài Loan trong hai năm, Anthony Ng (gọi thân mật là Ant), người Malaysia quyết định lập một kế hoạch bất ngờ dành cho cô. Anh chàng chi 808 ringgit (hơn 4,3 triệu đồng) mua vé máy bay đến Đài Loan và coi đây là "tiền để mua niềm vui cho cô ấy"

chang-trai-bi-mat-bay-cung-chuyen-de-don-nguoi-yeu-o-nuoc-ngoai

Cả hai ôm tạm biệt ở sân bay Kuala Lumpur.

Vài ngày trước khi Debbie lên đường, Anthony vừa lặng lẽ đặt vé máy bay, vừa than đùa rằng đây là lần đầu tiên đến Đài Loan nhưng chỉ lưu lại có một ngày. Dự định ngồi cùng chuyến với bạn gái, sau đó "phục kích" ở sân bay nên anh đội mũ và bịt khẩu trang che kín mặt, đề phòng bị phát hiện.

Ngay sau khi “giả vờ” tạm biệt bạn gái ở sân bay, Ant vội thay quần áo rồi chạy nhanh đến cổng khởi hành. Hồi hộp đến nỗi suýt trễ chuyến bay, anh chàng chọn vị trí ngồi xa Debbie mong được "an toàn". Khi máy bay hạ cánh ở sân bay Đào Viên (Đài Bắc), với hành lý gọn nhẹ, không mất nhiều thời gian nên Ant nhanh chân nhập cảnh trước.

chang-trai-bi-mat-bay-cung-chuyen-de-don-nguoi-yeu-o-nuoc-ngoai-1

Anthony cố gây chú ý với bạn gái ở sân bay Đào Viên nhưng bất thành.

Để tạo bất ngờ, Ant dùng camera tự quay mình cùng bạn gái, thậm chí còn cố ý đứng chung khung hình khi Debbie chụp ảnh lưu niệm với bố mẹ nhưng cô vẫn không hề để ý đến. Mãi một lúc sau, cô mới phát hiện ra rồi vỡ òa hạnh phúc. 

Chàng trai mới 21 tuổi, hiện làm nhà sản xuất cho một số chương trình giải trí ở Malaysia an ủi bạn gái: "Đừng lo lắng nhiều vì chúng ta phải yêu xa. Em chỉ cần tập trung vào việc học. Còn anh sẽ chỉ để mắt đến em. Giữ sức khỏe và ăn thật nhiều nhé". 

Sau khi đăng lên Youtube, video thu hút hàng chục nghìn lượt thích, đồng thời khiến nhiều thiếu nữ "ghen tị". "Họ dễ thương quá. Cô gái ấy thật may mắn" - facebooker Jovelene Parena Eugenio thích thú chia sẻ.

Chuyến đi ngắn nhất của chàng trai muốn khẳng định tình yêu
 
 
Hành trình đi đón bạn gái của Anthony

Vi Yến

Ý kiến bạn đọc ()