Thứ ba, 6/11/2018, 14:28 (GMT+7)

Chàng 120 kg hạnh phúc bên cô vợ bé nhỏ mặc dị nghị

Trong khi mọi người đều cho rằng ngoại hình của cả hai không tương xứng, Kudi lại khiến bà xã yên tâm bởi sự tử tế.

Chuyện tình của cặp chênh lệch nhan sắc đã nhận được sự quan tâm từ truyền thông Thái Lan.

Chuyện tình của cặp chênh lệch nhan sắc đã nhận được sự quan tâm từ truyền thông Thái Lan.

Tình yêu có thể đến theo mọi cách và nó thực sự đặc biệt khi bạn tìm thấy người được số phận định sẵn sẽ đi cùng bạn trong phần đời còn lại. Câu chuyện tình của cặp vợ chồng Thái Lan dưới đây là một ví dụ điển hình.

Theo Stomp, Puwadol và Kudi bắt đầu một mối quan hệ chính thức cách đây 10 năm. Chàng trai Kudi chia sẻ rằng anh lớn lên cùng những lời chế nhạo, phán xét vì thân hình nặng 120 kg của anh. Nhiều người thậm chí còn chẳng gọi Kudi bằng tên mà dùng biệt danh "Quả bóng" khi nói đến anh. 

Khi Kudi bắt hẹn hò với Puwadol - một nữ y tá, những lời chỉ trích càng tăng lên vì sự khác biệt ngoại hình của hai người. Puwadol chỉ nặng khoảng 44 kg và như vậy, Kudi có số cân nặng gần gấp ba lần so với bạn gái. 

Kudi và Puwadol hạnh phúc trong đám cưới.

Kudi và Puwadol hạnh phúc trong đám cưới.

Tuy nhiên, Puwadol chẳng bận tâm đến việc người khác nghĩ gì về mối quan hệ của họ. Cô yêu người đàn ông mà hiện tại là chồng của mình bởi sự chân thành và luôn hỗ trợ cô bất cứ khi nào cô cần. "Tôi biết anh ấy không đẹp trai và béo, nhưng anh ấy có một trái tim tử tế. Đó mới là điều quan trọng nhất", người vợ bé nhỏ nói. 

Puwadol còn nói thêm: "Anh ấy cũng rất quan tâm đến tôi. Mặc dù anh không thích những cô gái tóc ngắn, anh vẫn nói với tôi rằng trông tôi dễ thương ngay cả khi cắt tóc ngắn".

Cuộc sống hôn nhân của cả hai càng ngọt ngào hơn khi họ chào đón một thành viên mới vào tháng 12 năm ngoái. Họ thường xuyên chia sẻ những bức ảnh lãng mạn và truyền cảm hứng về tình yêu cho mọi người. Bí quyết để gìn giữ hôn nhân hạnh phúc theo Puwadol là: "Chúng tôi chia sẻ mọi thứ, hạnh phúc và nỗi buồn - đó là chìa khóa. Nhiều người nhìn vào chúng tôi và gọi 'quả bóng béo tròn', nhưng chúng tôi không quan tâm bởi vì tôi yêu con người anh chứ không phải ngoại hình của anh".

Cả hai đã đón con đầu lòng vào tháng 12 năm ngoái.

Cả hai đã đón con đầu lòng vào tháng 12 năm ngoái.

Ý kiến bạn đọc ()