Thứ sáu, 1/6/2018, 15:21 (GMT+7)

Cát Tường chia sẻ cách giặt giũ giúp quần áo thơm mát

Giặt giũ quần áo hàng ngày tốn nước, vải vóc mau xuống cấp, thay vào đó, nữ MC chọn nước xả vải dùng một lần để làm sạch trang phục.

Cát Tường là gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước. Cô được đánh giá là nghệ sĩ đa năng với những vai diễn cá tính, mạnh mẽ và là MC duyên dáng cho nhiều chương trình ăn khách. Người đẹp chia sẻ, hạnh phúc lớn nhất là được sống hết mình với công việc. Dù bận rộn, cô vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình, dọn dẹp nhà cửa.

Với lịch trình dày đặc, Cát Tường thấu hiểu nỗi vất vả của phụ nữ trong xã hội hiện đại, khi mang trên mình gánh nặng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Giặt giũ, xả quần áo luôn là một trong những công việc không tên mất thời gian nhất.

Cát Tường thường tự tay giặt xả quần áo cho gia đình mình.

Cát Tường thường tự tay giặt xả quần áo cho gia đình mình.

Nhớ lại những lần xả đồ “vật vã” trước đây, Cát Tường cho biết từng mất rất nhiều thời gian để xả đi xả lại cho sạch bọt xà phòng và hy vọng quần áo sẽ có mùi dễ chịu sau khi phơi khô. Cùng chung tâm lý sợ quần áo sau khi xả sẽ không sạch, nhiều chị em thường lựa chọn xả đồ ba lần. Điều này có thể tốn 50-150 lít nước mỗi tuần.

Chị chia sẻ muốn tận tay giặt những bộ đồ cho bản thân và gia đình, nhưng việc xả đồ nhiều lần khiến chị thấy phí phạm nước và thời gian mà quần áo vẫn không thơm lâu như mong muốn.

Sau thời gian tự tìm hiểu, Cát Tường đã tìm ra bí quyết xả đồ mà theo chị là đã “giải phóng bản thân” khỏi việc giặt giũ tốn hàng tiếng đồng hồ, tiết kiệm nước và nhất là quần áo luôn tinh tươm, thơm mát như mới.

Cát Tường tránh giặt và xả quần áo hàng ngày vì vừa hại quần áo mà lại tốn nước… Bí quyết khiến chị tâm đắc nhất là: “Thay vì xả liên tục và tốn hàng chục lít nước mỗi lần giặt đồ, chị em mình chỉ cần sử dụng Comfort một lần xả”.

Giải đáp ngần ngại của nhiều chị em vì lo sợ xả một lần thì không sạch được xà phòng, gây hại cho da, Cát Tường cho rằng nước xả vải một lần được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển ở châu Âu, châu Mỹ, châu Á từ đầu thế kỷ 20 đến nay. Sản phẩm một lần xả với chất anti-foam trong công thức sản phẩm giúp khử xà phòng ngay lần xả đầu tiên. Chất chống tái bám giúp ngăn cản cặn bẩn bám ngược trở lại quần, không gây kích ứng da, ảnh hưởng sức khỏe của người sử dụng.

Hình ảnh mới nhất của Cát Tường với bí quyết xả một lần được ba lợi ích.

Hình ảnh mới nhất của Cát Tường với bí quyết xả một lần được ba lợi ích.

“Vừa không kích ứng da, quần áo tinh tươm, thơm mát, lại nhanh chóng, có thể tiết kiệm đến 20 lít nước sau mỗi lần xả đồ. Đây là những lợi ích mà trước đây Cát Tường chưa từng nghĩ tới. Cảm giác khoác lên mình bộ quần áo thơm mát khiến Tường hứng khởi mỗi ngày và luôn tràn đầy năng lượng làm việc”, chị nói.

Thu Ngân

Chỉ một lần xả với Comfort có 3 lợi ích: Quần áo thơm mát - Tiết kiệm cho bản thân, gia đình - Chia sẻ nước sạch cho vùng hạn, mặn. Chương trình "Xả một lần cùng Comfort, chỉ một lần là đủ" là một trong những hoạt động tiếp nối hành trình "Tiết kiệm một tỷ m3 nước sạch cho Việt Nam" mà Comfort khởi động từ năm 2013.