Thứ năm, 12/10/2017, 17:00 (GMT+7)

Cặp song sinh 'nổi như cồn' khi được mẹ lên đồ dự Halloween

Tất cả trang phục của các bé đề do mẹ thiết kế từ những vật dụng có sẵn hoặc mượn bạn bè.

cap-song-sinh-noi-nhu-con-khi-duoc-me-len-do-du-halloween

Mancke đem không khí lễ hội vào gia đình mình bằng cách sáng tạo đồ hóa trang cho các con.

Lauren Mancke nổi tiếng từ tháng 10/2015 khi cô chia sẻ những hình ảnh cậu con trai đầu lòng của mình, Fox, trong các trang phục Halloween sáng tạo. Và năm nay, nhân một mùa lễ hội nữa lại đến, bà mẹ này tiếp tục "lên đồ" cho hai cô con gái song sinh của mình. Cặp chị em 8 tháng tuổi nhanh chóng "nổi như cồn" trên mạng xã hội Instagram nhờ những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh. 

Các con gái của Mancke, tên là Lera và Marigold, được mẹ biến hóa trở thành những nhân vật trong bộ phim gia đình yêu thích, trong sách và chương trình truyền hình - từ Star Wars tới Broad City.

cap-song-sinh-noi-nhu-con-khi-duoc-me-len-do-du-halloween-1

Cặp sinh đôi 8 tháng tuổi đáng yêu trong trang phục do mẹ tự thiết kế.

Trong những bức ảnh được đăng trên trang cá nhân mỗi ngày, Mancke đặt hai con ngồi cạnh nhau và mặc những trang phục được "thiết kế" từ các món đồ có sẵn trong nhà hoặc mượn của bạn bè. "Tôi thích Halloween và các món đồ thủ công. Sáng tạo các bộ trang phục mỗi ngày giúp tôi hạnh phúc và đem đến niềm vui cho người khác", bà mẹ ba con chia sẻ với HuffPost.

Cô cũng cho biết thêm rằng: "Trong tháng, chúng tôi cũng đem nhiều bộ đồ đi tặng và hy vọng làm cho Halloween của ai đó trở nên đặc biệt".

Mancke cho biết Lera và Marigold dường như rất thích thú với việc được hóa trang như vậy. "Khá dễ để khiến chúng cười", nói.

Chia sẻ những hình ảnh ngộ nghĩnh về các con, Mancke hy vọng có thể truyền cảm hứng cho các mẹ bỉm sữa về ý tưởng trang phục của mùa lễ hội năm nay.

cap-song-sinh-noi-nhu-con-khi-duoc-me-len-do-du-halloween-2

Khi cả 3 anh em được mẹ 'lên đồ'

>> Xem thêm Những bức ảnh đáng yêu của cặp song sinh nổi tiếng mùa Halloween năm nay

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()