Thứ bảy, 7/5/2016, 08:03 (GMT+7)

Britney Spears gọi các con là 'kiệt tác' trong lá thư xúc động nhân Ngày của mẹ

Trong thư, bà mẹ nổi tiếng mong hai con 'tìm thấy những giấc mơ', có đủ sức mạnh và đam mê để đi qua mọi trở ngại trên thế giới này.

Trút bỏ ánh hào quang sân khấu, nữ ca sĩ Britney Spears trở về với thiên chức quan trọng nhất của cuộc đời, đó là làm mẹ của hai cậu con trai Jayden và Sean Preston Federline. Trong lá thư xúc động gửi con nhân Ngày của mẹ (8/5), Britney gọi hai cậu bé là "những kiệt tác". 

Sean Preston, 10 tuổi, và Jayden, 9 tuổi, là trái ngọt tình yêu của cô với chồng cũ Kevin Federline. Lá thư tình cảm của người mẹ này đăng trên tờ Time tiết lộ niềm hy vọng và những ước mơ của cô dành cho con.

britney-spears-goi-cac-con-la-kiet-tac-trong-la-thu-xuc-dong-nhan-ngay-cua-me

Britney gọi hai con là "những kiệt tác". Ảnh: Time.

"Gửi Jayden và Preston. Các con là những kiệt tác của mẹ. Từ ngày được ngắm nhìn những đôi mắt quý giá nhất ấy, mẹ đã tin phép màu là có thật. Giống như một món quà mà Chúa ban tặng, mẹ khám phá thế giới tuyệt đẹp đó của các con mỗi ngày. Mẹ cầu nguyện dạy cho con sức mạnh và niềm đam mê để đi qua những trở ngại trên thế giới này. Các con sẽ chiến thắng mọi trận chiến bằng chính sức lực của mình. Mẹ cầu cho hai con tìm thấy những giấc mơ", Britney viết.

Nữ ca sĩ 34 tuổi khuyên con "luôn tin vào bản thân và biết rằng bất cứ điều gì đều có thể". Chúa luôn đến bên hai con bằng những lời thì thầm rất nhỏ. Cô cầu cho Jayden và Sean Preston nhận ra lời thì thầm của Chúa và hiểu ý nghĩa thực sự đằng sau giọng nói sâu thẳm bên trong các con.

"Mẹ cầu nguyện giấc mơ sẽ đánh thức tâm hồn con tới những khả năng vô hạn. Mẹ hy vọng những bí ẩn quý giá nhất của cuộc sống này sẽ luôn ở bên hai con và hai anh em sẽ chẳng bao giờ phải xấu hổ vì sự tỏa sáng thực sự của mình", Britney tâm sự.

Cuối thư, Britney chia sẻ: "Mẹ cầu nguyện cho các con luôn cười, biết yêu thương và vượt qua hành trình cuộc sống".

Theo US Magazine, Britney không phải bà mẹ nổi tiếng duy nhất viết thư cho con nhân Ngày của mẹ. Ngoài cô ra còn có ngôi sao phim 'Beverly Hills', Tori Spelling; nữ diễn viên Debbie Reynolds và người mẫu đầu trọc Amber Rose cũng trải lòng mình qua thư với các con.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()