Bí quyết gắn kết gia đình của bà xã Lý Hải

Thứ hai, 19/10/2015 14:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Minh Hà thường tự tay chọn trang phục buổi sáng cho cả gia đình, giặt xả thơm để các thành viên cảm thấy thích thú khi gần nhau.

Một tay chăm sóc 3 nhóc tì tinh nghịch, Minh Hà là một trong những “hot mom” nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Hành trình trở thành bà mẹ trẻ thông thái của Minh Hà gắn liền với nhiều trải nghiệm chân thật và quý giá. Những bí quyết nuôi con khỏe mạnh, mẹo giữ dáng cho mẹ sau sinh, hay cách giữ gia đình nhỏ luôn đầm ấm... thường được bà xã Lý Hải chia sẻ trên mạng xã hội.

polyad

Minh Hà chia sẻ mẹo chăm chút quần áo cho cả nhà. 

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Minh Hà cũng bật mí thêm mẹo chăm chút quần áo, vải vóc trong nhà. Cô chia sẻ, việc chọn trang phục buổi sáng cho cả gia đình là đặc quyền riêng của mình. Nhờ gu thẩm mỹ tốt và bàn tay đảm đang của mẹ, bố Lý Hải và 3 nhóc lúc nào ra ngoài trông cũng phải bảnh bao.

Ngoài ra, trang phục còn được giặt xả thơm để các thành viên cảm thấy sảng khoái, sẵn sàng bắt đầu một ngày mới. "Cả nhà thường trao nhau những chiếc ôm ấm áp, hít hà hương thơm thân thuộc như một thói quen cần duy trì hàng ngày. Niềm hạnh phúc của gia đình mình, đôi khi chỉ đơn giản là cảm giác dễ chịu và gần gũi như thế", Minh Hà chia sẻ. 

polyad

Mỗi khi dang tay đón cậu cả Rio vào lòng, mẹ Minh Hà lại cảm thấy yên tâm vì bé thơm tho, sạch sẽ suốt ngày dài vận động.

Minh Hà thường ưu tiên các loại nước xả vải có mùi hương dịu nhẹ và lâu bền, chẳng hạn như Comfort thơm lâu gấp 5 lần mới. Dù giặt phơi khô và khoác lên người cả ngày, hương thơm trên quần áo vẫn tỏa ra lúc vận động hay chạm nhẹ. Mỗi khi dang tay đón cậu cả Rio vào lòng, mẹ Minh Hà lại cảm thấy yên tâm vì bé thơm tho, sạch sẽ suốt ngày dài vận động. Những bí quyết nhỏ nhặt ấy tuy đơn giản, song là cách hiệu quả để thắt chặt sợi dây gắn kết các thành viên và duy trì hạnh phúc cho tổ ấm 5 người của Minh Hà.

An San

bi-quyet-gan-ket-gia-dinh-cua-ba-xa-ly-hai-2 Hạt lưu hương tự bung tỏa là một cải tiến mới của Comfort, không chỉ tạo hương thơm trong lúc giặt, mà còn kích hoạt mùi hương khi mặc. Dù quần áo được giặt và phơi khô, hàng triệu hạt lưu hương vẫn tự vỡ bung theo mỗi cử động. Nhờ vậy, quần áo của gia đình sẽ thơm lâu hơn gấp 5 lần và bung tỏa hương thơm suốt ngày dài. Sản phẩm có mặt trên toàn quốc từ ngày 1/9.