Thứ ba, 21/4/2015, 12:12 (GMT+7)

Bí mật của 'bà bầu hạnh phúc' Jennifer Love Hewitt

Dù bận rộn đến mấy, Jennifer vẫn dành những phút nghỉ ngơi ngắn xen kẽ giờ làm việc và thích ăn bánh cuộn cherry.

Khi con gái đầu lòng Autumn được 18 tháng tuổi, Jennifer Love Hewitt và chồng, nam diễn viên Brian Hallisay đã có kế hoạch sinh thêm bé thứ hai. Họ muốn có con trước khi bé Autumn tròn hai tuổi. Jennifer cho biết, việc mang thai, đối phó với những cơn ốm nghén của Jennifer Love Hewitt khá "dễ chịu" bởi tinh thần tốt là yếu tố quan trọng nhất. "Có thể mang thai là món quà tuyệt vời và tôi luôn cảm thấy biết ơn vì điều đó". Ngoài ra, Jennifer Love Hewitt cũng có những bí quyết thú vị để luôn cảm thấy khỏe khoắn, thoải mái suốt thai kỳ.

jen1-8355-1429589390.jpg

Đón nhận sự quan tâm của mọi người

"Khi mang thai, hầu như tất cả mọi người xung quanh đều dịu dàng với tôi. Ngay cả một người xa lạ cũng mở cửa cho tôi và nhẹ nhàng hỏi tôi có muốn uống nước không".

Yêu sự thay đổi trên cơ thể

"Cơ thể sẽ thay đổi rất nhiều khi mang thai và hãy đón nhận nó với thái độ tích cực. Đôi chân thon thả hơn bất cứ khi nào và vòng một thì nở nang, gợi cảm".

Ăn uống theo nhu cầu

"25 năm làm diễn viên, tôi phải 'bóp mồm bóp miệng', không dám ăn nhiều và thật tuyệt vời, khi mang thai tôi có thể ăn 'thả cửa'. Lần mang bầu Autumn, tôi ăn tất cả những thứ mình nhìn thấy và thèm thuồng. Tôi ăn quá trời bánh donut. Còn lần này, tôi tự nhủ mình nên ăn những thứ có lợi cho sức khỏe nhưng đôi lúc cũng tự 'thưởng' cho mình những món ăn yêu thích".

jen2-7410-1429589390.jpg

Xinh đẹp khi mang bầu

"Khi tôi mang bầu, mái tóc và móng tay dường như cũng đẹp hơn. Trước đó, móng tay của tôi rất yếu nên dù có sơn, vẽ kiểu gì cũng không khá khẩm được".

Thư giãn

"Rất nhiều người vì bận rộn công việc mà quên mất phải chăm sóc bản thân trong thời gian 'nhạy cảm' này. Khi mang bầu, tất cả sự ưu tiên đều dành cho mẹ và em bé trong bụng. Tôi luôn lắng nghe cơ thể mình, ngủ nhiều và dành những phút nghỉ ngơi xen kẽ trong giờ làm việc".

Những thứ không thể thiếu

- Bánh cuộn cherry
- Nôi rung cho bé: "Tôi có thể tắm và ăn tối cùng chồng trong khi đặt bé nằm ngoan ngoãn trên ghế. Khi tôi đi du lịch cũng luôn mang theo".
- Vòng cổ đặc biệt: "Đó là món quà của một người bạn đã tặng cho tôi và Brian khi tôi sinh lần đầu tiên. Tôi sẽ đeo nó khi sinh bé thứ hai này".
- Kem massage dưỡng ẩm
- Trò chơi tìm từ: "Nghe có vẻ như thói quen của một bà cụ 95 tuổi nhưng tôi luôn chơi trò đoán từ trước khi đi ngủ. Đó là quyển sách gối đầu dường của tôi".
- Giày thể thao "độn gót".
- Váy maxi: "Nó mát mẻ và tôn được nét nũ tính cho tôi".

Song Giang

Ý kiến bạn đọc ()