Thứ bảy, 11/8/2018, 13:02 (GMT+7)

Beyonce lần đầu chia sẻ về ca sinh mổ cấp cứu thập tử nhất sinh

Nữ ca sĩ và hai con đã phải điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt sau sinh vài tháng.

Beyonce giờ đã là bà mẹ ba con: 2 gái và một trai.

Beyonce giờ đã là bà mẹ ba con: 2 gái và một trai.

Lần đầu tiên, Beyonce Knowles mở lòng khi chia sẻ về sự ra đời của cặp song sinh cách đây hơn một năm. Trong ấn bản tháng 9/2018 của tạp chí Vogue, ca sĩ 36 tuổi tiết lộ rằng cô đã được chẩn đoán bị nhiễm độc, hay còn được gọi là tiền sản giật, và phải trải qua một ca sinh mổ cấp cứu.

"Tôi đã nặng gần 100 kg lúc sinh Rumi và Sir. Tôi bị sưng phù vì nhiễm độc và phải nằm bẹp trên giường trong hơn một tháng", Beyonce nói. "Sức khỏe của tôi và cả các con đang gặp nguy hiểm, vì vậy tôi đã phải sinh mổ khẩn cấp. Chúng tôi sau đó còn phải điều trị nhiều tuần trong phòng chăm sóc đặc biệt (NICU)... Tôi đã ở tình trạng sinh tồn và không nắm bắt được điều gì cho đến vài tháng sau đó".

Cặp song sinh: một trai, một gái của Beyonce và Jay Z chào đời vào năm ngoái.

Cặp song sinh: một trai, một gái của Beyonce và Jay Z chào đời vào năm ngoái.

Bà mẹ nổi tiếng cho biết trải nghiệm đau khổ đã kết nối cô với những phụ nữ gặp điều tương tự. "Sau khi sinh mổ, tôi thấy cơ thể mình khác đi. Đó là một ca phẫu thuật lớn. Một số cơ quan của bạn được đổi chỗ tạm thời và trong những trường hợp hiếm hoi, nó bị loại bỏ hoàn toàn trong quá trình sinh con. Tôi không chắc ai cũng hiểu điều đó".

May mắn Beyonce đã có sự hỗ trợ từ chồng Jay Z, người mà cô gọi là "chiến binh" trong toàn bộ quá trình đó. Cô cũng cho phép mình có thời gian để chữa lành, phục hồi và chăm chút cơ thể sau sinh. Cô ấy nói: "Trong quá trình hồi phục, tôi đã yêu bản thân và tự chăm sóc bản thân mình, và ôm chặt lấy nó. Tôi không vội vã rời bỏ quyền lợi này của người làm mẹ".

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()