Thứ tư, 5/7/2017, 16:40 (GMT+7)

Bé 6 tháng tuổi thể hiện thái độ 'không thích' ăn món mẹ nấu

Cậu bé ngay lập tức nhè ngay thức ăn ra và luôn miệng 'lèm bèm'.

Bé 6 tháng tuổi thể hiện thái độ 'không thích' ăn món mẹ nấu
 
 

Những đứa trẻ biết thể hiện cảm xúc của mình trước khi chúng có thể nói. Biểu hiện rõ ràng chính là tiếng khóc, tiếng cười và thậm chí là tiếng hét của trẻ. Chúng không giấu giếm cảm xúc - điều mà chúng có thể sẽ làm khi lớn lên. Chúng cũng không hề lo lắng việc có thể khiến ai đó "đau lòng" với cách chúng phản ứng. Đó là câu chuyện trong đoạn video về cậu bé Oliver Cook, 6 tháng tuổi, đến từ Melbourne, được chia sẻ trên Casters. 

Mẹ của Oliver, Stacey Cook, có niềm say mê với việc nấu nướng các món ăn dành cho cậu con trai đầu lòng. Cô đã đặt cả tình yêu thương của mình vào món bột rau quả đặc biệt nhưng có vẻ như Oliver không phải là "fan trung thành" của mẹ.

be-6-thang-tuoi-the-hien-thai-do-khong-thich-an-mon-me-nau

Biểu cảm của cậu bé Oliver khi ăn đồ mẹ nấu.

Theo Stacey, Oliver chỉ ăn đồ ăn mua ở các cửa hàng thực phẩm trẻ em. Bà mẹ trẻ đã cố gắng rất nhiều để thay đổi sở thích này của con nhưng không có kết quả. Oliver ghét táo, chuối và đặc biệt ghét các loại rau. 

Thái độ "không thích" của cậu bé đối với những món mẹ nấu luôn rõ ràng. Ở đoạn video nói trên, khi được mẹ đút cho một thìa thức ăn mẹ nấu, cậu bé đã nhè ngay ra và luôn miệng "lèm bèm". Khuôn mặt của bé nhăn nhó, khó chịu. Trước phản ứng không hài lòng của con như vậy nhưng Stacey chẳng thể "nổi điên" lên với con, bởi cậu bé "quá đáng yêu". 

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()