Thứ ba, 22/8/2017, 10:31 (GMT+7)

Bé 6 tháng tuổi gặm miếng dưa hấu to ngang ngửa mình

Hễ thấy đồ ăn là Sushi nhào tới, ăn lấy ăn để, bất kể món ăn có vị đắng hay chua.

Clip em bé háu ăn dưa hấu
 
 

Sushi lọt thỏm bên miếng dưa hấu nặng khoảng 14 kg 

Bé Sushi, tên thật là Yến Chi, 6 tháng tuổi. Hiện bé sống cùng bố mẹ tại Moskva, Nga. Chị Dương Trang, mẹ của Sushi cho biết, bé rất háu ăn. Mỗi khi được ai cho món gì, bé đút nhanh vào miệng. Sushi có thể ăn được cả cam chua và mướp đắng xào trứng.

Bé 6 tháng tuổi háu ăn, một mình 'gặm' cả quả dưa hấu
 
 

Sushi háu ăn đòi 'chén' cả chiếc bánh kem sinh nhật. 

Chị Trang cho con ăn dặm từ 4 tháng tuổi. Khẩu phần chính của bé khi đó là bột ngọt. Hiện tại, Sushi được mẹ cho ăn cháo thịt và rau củ. Cháo ninh kỹ rồi lọc qua rây cho nhuyễn. Ngoài ra, chị Trang vẫn cho con bú sữa mẹ.

Bé Sushi được sinh ra tại Moskva, Nga bằng phương pháp sinh mổ. Bà mẹ trẻ tâm sự, bệnh viện ở đây cách ly người nhà và sản phụ, nên sau khi sinh, chị khá vất vả. Ngoài khung giờ y tá thăm khám, chị phải một mình trông con. Những ngày đầu sữa chưa về, con đói, khóc, chị Trang ngồi dậy dỗ bé khiến vết mổ bị đau nhức. "May mắn là những ngày sau tôi nhiều sữa, con bú no rồi ngủ ngoan nên hai mẹ con vượt qua 5 ngày tại bệnh viện một cách êm đẹp", chị Dương Trang kể.

be-6-thang-tuoi-gam-mieng-dua-hau-to-ngang-ngua-minh

Bé Sushi bạo dạn, hay cười và rất háu ăn.

Mẹ Sushi cho biết, bé rất bạo dạn vì sống trong gia đình nhiều người lớn. Những lúc chị bận, dì và cậu sẽ phụ trách trông nom Sushi. "Con ngoan lắm, ít quấy khóc. Nếu Sushi hờn giận chỉ cần cho bé chút đồ ăn, nàng ta sẽ nhào tới gặm lấy gặm để. Nếu bỏ đồ ăn ra, đảm bảo Sushi sẽ khóc to", chị Trang tiết lộ.

Hiện, chị Trang tạm nghỉ công việc ở nhà chăm sóc Sushi. Trước đó, chị cùng chồng kinh doanh hàng thời trang tại cửa hàng của gia đình. Bà mẹ trẻ tâm sự, cuộc sống nơi "đất khách quê người" rất vất vả. Hàng ngày gia đình chị phải dậy từ 4-5h sáng và trở về khi đã 18-19h. Chị Trang dự định khi Sushi cứng cáp, chị sẽ gửi con cho người thân để trở lại với công việc. 

Lam Trà

Ý kiến bạn đọc ()