Thứ ba, 10/1/2017, 14:17 (GMT+7)

Bà mẹ đeo mặt nạ đồ chơi trong lúc lâm bồn

Bà mẹ ở Mỹ trở nên nổi tiếng sau khi đeo mặt nạ nhân vật trong phim Star Wars để làm dịu bớt sự đau đớn trong quá trình chuyển dạ, sinh con. 

Katie Stricker Curtis ôm bụng trên giường bệnh viện khi những cơn đau đẻ hành hạ. Ảnh: Facebook

Katie Stricker Curtis ôm bụng trên giường bệnh viện khi những cơn đau đẻ hành hạ. Ảnh: Facebook

Katie Stricker Curtis, sống ở thành phố Detroit, bang Michigan, trở nên nổi tiếng sau khi video quay cảnh cô đeo chiếc mặt nạ Chewbacca trong lúc lên cơn đau đẻ được đăng tải lên mạng xã hội. 

Chiếc mặt nạ có tính năng thay đổi giọng nói, đã khiến cho những tiếng kêu la vì đau đớn của Katie nghe giống hệt với tiếng của nhân vật Chewbacca trong bộ phim Star Wars nổi tiếng. Đoạn video, thu hút hơn 92.000 lượt xem, cho thấy Katie nằm trên giường bệnh viện, tay vừa ôm bụng vừa kêu khóc vì đau đớn. 

Video được đăng với dòng chú thích: "Không phải vì sắp làm mẹ nghĩa là tôi đã trưởng thành". 

Ngay sau khi video được chia sẻ, những người bạn của Katie đã nhanh chóng gửi lời bình luận. Một trong số họ viết: "Haha! Chúc may mắn nhé Katie, hy vọng cậu sẽ vượt cạn nhanh chóng, khỏe mạnh". Katie sau đó đã sinh hạ bé trai khỏe mạnh, tên Jayden.

Khi phóng viên của Hello Magazine liên lạc, bà mẹ mới sinh tiết lộ cô nảy ra ý tưởng quay video sau khi xem clip gây sốt về một người phụ nữ đeo mặt nạ Chewbacca đang cười lớn trên xe hơi và rất thích thú với nó. Tuy nhiên, cô không bao giờ nghĩ rằng video của mình lại hot đến thế. 

Bà mẹ đeo mặt nạ đồ chơi trong lúc lâm bồn
 
 

"Đó chỉ là một video ngắn kéo dài 10 giây và tôi muốn gửi nó cho em trai mình để chọc cười cậu ấy. Chúng tôi không hề có ý muốn trở nên nổi tiếng. Chỉ là một phút ngớ ngẩn mà thôi!". Theo Katie, chiếc mặt nạ là một món quà Giáng sinh đáng yêu do em trai cô gửi tặng.

"Tôi nghĩ sẽ buồn cười lắm nến đeo chiếc mặt nạ này trong thời gian lên cơn đau đẻ, vì vậy tôi nhờ chồng, anh Scott, quay video rồi gửi cho em trai", Katie nói, đồng thời cho biết bác sĩ và các y tá trong bệnh viện cũng đều thích thú và lấy làm buồn cười khi xem đoạn video trên. 

Bà mẹ này cũng chia sẻ rằng cô không đeo mặt nạ suốt 21 tiếng chuyển dạ. "Tôi chỉ đeo nó khoảng 2 đến 3 tiếng và thật lòng mà nói thì những âm thanh mà nó phát ra quá buồn cười, khiến tôi thỉnh thoảng cũng quên đi cảm giác đau đớn". 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()