Thứ ba, 13/2/2018, 13:08 (GMT+7)

9 dấu hiệu giúp chàng nhận ra bạn đang có tình ý

Đối phương nhận ra bạn đang thích chàng nhờ nụ cười, ánh nhìn, cách cảm ơn hay thể hiện sự quan tâm.

9 dấu hiệu giúp chàng nhận ra bạn đang

Cười. Các nhà khoa học đã chứng minh, nam giới mê phụ nữ hay cười hơn những người trông tự tin hoặc bí hiểm. Khi bạn cười tức là bạn đang gửi cho người đàn ông thông điệp: "Em rất vui và em cũng có thể khiến anh vui vẻ". Và liệu ai lại từ chối một lời đề nghị như vậy? Hãy mỉm cười, ngay cả khi bạn đang nói chuyện với anh ấy trên điện thoại. Thật dễ dàng để cảm nhận được tâm trạng và cảm xúc của ai đó, ngay cả khi hai người đang ở xa nhau.

Thể hiện sự quan tâm. Đàn ông (cũng giống như phụ nữ) đều cảm thấy thích khi ai đó quan tâm tới mình. Thế nên, bạn hãy hỏi chàng những câu về sở thích, quan điểm và mục tiêu của anh ấy. Hãy quan sát và hỏi thêm nhiều câu về chủ đề mà chàng thích nói tới nhất. Nếu không hiểu gì, bạn cũng đừng ngại nói với họ.

Thể hiện sự quan tâm. Đàn ông (cũng giống phụ nữ) đều cảm thấy thích khi ai đó quan tâm tới mình. Thế nên, bạn hãy hỏi những câu về sở thích, quan điểm và mục tiêu của anh ấy. Hãy quan sát và hỏi thêm nhiều câu về chủ đề mà chàng thích nói tới nhất. Nếu không hiểu gì, bạn cũng đừng ngại thổ lộ với họ. Thay vì nói: "Em chẳng thể hiểu sao nhiều người lại thích mô tô vậy. Trò đó thật nguy hiểm", bạn nên dùng mẫu câu: "Em luôn thắc mắc tại sao nhiều người lại thích đi mô tô như vậy nhỉ? Trò đó trông khá nguy hiểm".

Nhờ giúp đỡ. Tạo ra một tình huống để người đàn ông bạn thích có thể cảm thấy phát huy được sự mạnh mẽ. Nam giới ngày nay không có nhiều cơ hội như vậy khi phụ nữ ngày càng mạnh mẽ và độc lập. Có lẽ, việc mời anh ấy tới nhà nhờ sửa một vài thứ sẽ không phù hợp, nhưng bạn có thể dễ dàng nhờ chàng di chuyển một vài thứ lặt vặt hoặc kiểm tra tiếng ồn lạ trong xe. Đây là cách khiến nam giới cảm thấy giống như một người cứu hộ và cũng để thể hiện bạn thích họ vì bạn chọn chàng để nhờ giúp đỡ.

Nhờ giúp đỡ. Tạo ra một tình huống để người đàn ông bạn thích cảm thấy phát huy được sự mạnh mẽ. Nam giới ngày nay không có nhiều cơ hội như vậy khi phụ nữ ngày càng mạnh mẽ và độc lập. Có lẽ, việc mời anh ấy tới nhà sửa đồ không hợp lý bằng nhờ chàng di chuyển vài thứ lặt vặt hoặc kiểm tra tiếng ồn lạ trong xe. Đây là cách khiến nam giới thấy mình giống như một người cứu hộ.

Cảm ơn chân thành.

Cảm ơn chân thành. Bày tỏ sự biết ơn được xem là một khoảnh khắc lý tưởng để hai người tán tỉnh nhau. Hãy xích lại gần, chạm vào anh ấy và nhìn vào mắt chàng. Sau đó, mời đối phương tới chỗ bạn để uống cà phê hoặc nhâm nhi ly rượu. Thay vì nói "cảm ơn", bạn nên cố gắng nói những câu khen ngợi.

Giúp đàn ông cảm thấy họ mạnh mẽ. Hãy để một anh chàng biết bạn cảm thấy an toàn ra sao khi ở cạnh họ. Đừng quên cho anh ấy biết chàng là người duy nhất khiến bạn thấy an tâm. Bảo vệ phụ nữ là bản năng tự nhiên của đàn ông, vì thế khi bản năng này được kích hoạt, bạn đã bật đèn xanh cho đối phương biết bạn thích anh ấy.

Giúp đàn ông cảm thấy họ mạnh mẽ. Hãy để một anh chàng biết bạn cảm thấy an toàn ra sao khi ở cạnh họ. Bảo vệ phụ nữ là bản năng tự nhiên của đàn ông, vì thế khi bản năng này được kích hoạt, bạn đã bật đèn xanh cho đối phương biết bạn thích anh ấy.

Hãy trực tiếp. Có nhiều câu chuyện vui kể về việc đàn ông không có khả năng hiểu ẩn ý. Chẳng hạn, bạn muốn cho anh ấy biết bạn thích chàng bằng việc mời đi xem phim. Hãy làm như vậy. Hôm nay ở rạp có phim hay đấy sẽ không giúp ngườ đàn ông hiểu rằng bạn muốn đi xem phim với họ và bạn thực sự không quan tâm bộ phim bạn sẽ xem là gì. Hãy bày tỏ suy nghĩ một cách trực tiếp. Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là đối phương từ chối. Trong tình huống đó, bạn nên tự hỏi bản thân liệu rằng có đáng phải mất công chinh phục đến vậy.

Hãy trực tiếp. Có nhiều câu chuyện vui kể về việc đàn ông không có khả năng hiểu ẩn ý. Chẳng hạn, bạn muốn cho anh ấy biết bạn đang có tình ý bằng việc mời đi xem phim. Hãy làm như vậy. Câu "hôm nay ở rạp có phim hay đấy" sẽ không giúp người đàn ông hiểu rằng bạn muốn đi xem phim với họ. Hãy bày tỏ suy nghĩ một cách trực tiếp. Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là đối phương từ chối. Trong tình huống đó, bạn nên tự hỏi bản thân liệu có đáng để mất công chinh phục đến vậy.

9 dấu hiệu giúp chàng nhận ra bạn đang  - 6

Luôn kiên định. Khi trò chuyện cùng một người đàn ông (đặc biệt là anh chàng bạn rất thích), bạn cần giữ nguyên một cách xử sự. Tuy nhiên, phụ nữ thường hay tỏ vẻ bí ẩn, hoặc bắt đầu cư xử khác lạ chỉ vì tâm trạng của họ thay đổi như thời tiết. Nam giới thường không hiểu chuyện gì đang diễn ra và họ cảm thấy lo lắng. Nếu hôm qua bạn phát tín hiệu rất thích anh ấy, hôm nay lại dửng dưng và ngày mai lại có vẻ thích trở lại, tức là bạn đang tạo ra vấn đề.

Đừng cố gắng trở thành bạn. Khi mọt phụ nữ cố gắng thu hút sự chú ý của nam giới, đôi khi họ bắt đầu cư xử như một người bạn: Họ lắng nghe chuyện về những cô bạn gái cũ, cho chàng lời khuyên và muốn giúp đỡ. Cách hành xử kiểu này mâu thuẫn với quy luật của trò chơi: chẳng ai đi săn bạn bè của mình. Thế nên, bạn thích chàng, đừng cố xây dựng một mối quan hệ tình bạn. Hãy kiên định và rõ ràng: nhìn vào mắt anh ấy, cư xử và nói chuyện với họ giống như một người phụ nữ đang yêu, không phải một người bạn.

Đừng cố gắng trở thành bạn. Khi một cô gái cố gắng thu hút sự chú ý của chàng trai, đôi khi họ bắt đầu cư xử như một người bạn: Họ lắng nghe những mối tình trước của chàng, cho chàng lời khuyên và muốn giúp đỡ. Cách hành xử kiểu này mâu thuẫn với quy luật của trò chơi: chẳng ai đi săn bạn bè của mình. Thế nên, bạn thích chàng thì đừng cố xây dựng một mối quan hệ tình bạn. Hãy kiên định và rõ ràng: nhìn vào mắt anh ấy, cư xử và nói chuyện giống như một người phụ nữ đang yêu, không phải một người bạn.

Dùng đôi mắt. Đôi mắt của bạn là một công cụ hữu hiệu giúp phát đi tín hiệu cho người đàn ông rằng, bạn đang để ý tới chàng. Đôi mắt của một người phụ nữ không quan tâm tới một người đàn ông trông sẽ bình thường. Chúng không bày tỏ bất cứ cảm xúc nào. Đàn ông có thể hiểu rằng, họ đã hết hy vọng. Đừng để điều đó xảy ra. Hãy liếc mắt một chút khi bạn hỏi đối phương một câu hỏi. Với anh ấy, điều này giống như bạn đang xem xét họ, có nghĩa bạn quan tâm tới chàng.

Dùng đôi mắt. Đôi mắt của bạn là công cụ hữu ích giúp phát đi tín hiệu cho người đàn ông rằng, bạn đang để ý tới chàng. Đôi mắt của một người phụ nữ không quan tâm tới người đàn ông trước mặt trông sẽ bình thường. Chúng không thể hiện bất cứ cảm xúc nào. Đàn ông có thể hiểu rằng, họ đã hết hy vọng. Đừng để điều đó xảy ra. Hãy liếc mắt một chút khi bạn hỏi đối phương một câu hỏi. Với anh ấy, điều này giống như bạn đang xem xét họ, có nghĩa bạn quan tâm tới chàng.

Hà Phương
Theo Brightside

Ý kiến bạn đọc ()