Thứ năm, 17/8/2017, 12:46 (GMT+7)

8 điều phụ nữ có thể sẽ làm khi đã hết yêu

Những kế hoạch tương lai của cô ấy không còn có sự góp mặt của người ấy.

Bất kỳ mối quan hệ nào nếu không được vun đắp thường xuyên cũng sẽ đi vào ngõ cụt. Tuy vậy, lời chia tay chẳng phải lúc nào cũng dễ nói ra, ngay cả khi tình yêu đã hết. 

Với phụ nữ, nếu những cảm xúc dành cho người ấy không còn, họ có thể hành động trong một số trường hợp theo cách dưới đây.

1. Cô ấy không còn quan tâm đến việc bạn thời gian sử dụng của mình như thế nào

8-dieu-phu-nu-co-the-se-lam-khi-da-het-yeu

Vợ hay bạn gái của bạn có từng thường xuyên hỏi bạn về mỗi phút trong ngày trôi qua như thế nào nhưng bây giờ không còn làm như thế nữa? Điều này có thể được giải thích một hoặc hai lần bằng việc cô ấy quá bận rộn. Nhưng nếu nó xảy ra thường xuyên, bạn hãy đừng làm ngơ.

2. Cô ấy không còn ghen tuông vì bất cứ lý do gì

8-dieu-phu-nu-co-the-se-lam-khi-da-het-yeu-1

Hầu như cô gái nào khi quan tâm tới một người đàn ông cũng luôn có một chút ghen tuông. Nhưng nếu hiện tại, cô ấy không có biểu hiện này, đặc biệt là trước đây cô ấy luôn hỏi cặn kẽ về mỗi người bạn gái của bạn, thì có thể tình cảm cô ấy dành cho bạn không còn nữa.

3. Cô ấy chỉ thỉnh thoảng trả lời tin nhắn, điện thoại của bạn

8-dieu-phu-nu-co-the-se-lam-khi-da-het-yeu-2

Không chỉ vì cô ấy đang bận việc mà ngay cả lúc rảnh rỗi, cô ấy cũng chẳng muốn nhận điện thoại của bạn. Đó là biểu hiện cho thấy vị trí của bạn trong trái tim cô ấy đã thay đổi.

4. Cô ấy đột nhiên không hào hứng với những sở thích chung nữa

8-dieu-phu-nu-co-the-se-lam-khi-da-het-yeu-3

Vào một ngày, vợ hay bạn gái của bạn từ chối dành thời gian rảnh rỗi bên bạn? Nếu điều này là đúng, bạn nên suy nghĩ xa hơn về việc liệu cô ấy có đang chán mình không.

5. Cô ấy không thích lên kế hoạch cho tương lai bên bạn

8-dieu-phu-nu-co-the-se-lam-khi-da-het-yeu-4

Đây là một trong những dấu hiệu đáng báo động nhất. Bởi khi tâm hồn của một ai đó hướng về bạn, người ấy sẽ muốn có mặt trong các kế hoạch tương lai cùng bạn. Nhưng nếu điều đó không xảy ra, hãy ngồi lại bên nhau và nói chuyện một cách nghiêm túc.

6. Cô ấy lộ rõ sự lo lắng về một điều gì đó nhưng không chia sẻ với bạn

8-dieu-phu-nu-co-the-se-lam-khi-da-het-yeu-5

Nếu các bạn từng có thể thức cả đêm để nói chuyện về mọi thứ trên thế giới nhưng bây giờ cô ấy luôn né tránh bạn thì bạn hãy tìm hiểu kỹ càng nguyên nhân phía sau là gì.

7. Cô ấy không cần đến sự giúp đỡ của bạn

8-dieu-phu-nu-co-the-se-lam-khi-da-het-yeu-6

Trước đây, cô ấy luôn nhờ bạn giúp đỡ khi cần và vui vẻ đón nhận sự quan tâm của bạn. Còn bây giờ, cô ấy vẫn ổn ngay cả khi không có sự hiện diện của bạn. Điều này có thể cho thấy cô ấy không còn muốn gặp bạn nữa.

8. Cô ấy không còn cười vui với những câu chuyện đùa của bạn

8-dieu-phu-nu-co-the-se-lam-khi-da-het-yeu-7

Bạn biết chắc chắn rằng bạn gái của mình thường cười rất to mỗi khi nghe bạn kể chuyện bởi cô ấy thực sự thích thú với chúng. Nhưng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn vào thời điểm này, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy mệt mỏi với mối quan hệ của hai người.

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()