Thứ năm, 7/6/2018, 16:00 (GMT+7)

600 suất học bổng cho học sinh trường phổ thông AES, TP HCM

Trường phổ thông liên cấp Albert Einstein (AES) chi 43 tỷ đồng học bổng cho học sinh mới đăng ký nhập học năm 2018-2019.

AES áp dụng tiêu chí xét trao học bổng toàn phần, bán phần và khuyến khích như các trường trung học tại nước ngoài cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Theo đó, nếu đạt được một trong các thành tích như học tập xuất sắc, tích cực thamgia các hoạt động xã hội, phục vụ cộng đồng; có năng khiếu vượt trội về thể thao, âm nhạc, hội họa... được chứng minh bằng các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, học sinh đều có cơ hội nhận học bổng. Học sinh đạt điểm cao qua các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL) hoặc đạt các giải thưởng thi Olympic Toán, tiếng Anh... sẽ có lợi thế hơn trong việc xét học bổng. Các học bổng sẽ được duy trì hoặc tăng hạng qua kết quả học tập và thành tích về hoạt động rèn luyện từng năm của học sinh tại trường.

polyad

Xưởng học làm gốm ngay trong khuôn viên trường.

AES là thành viên của hệ thống trường quốc tế Canada (CISS), được thừa hưởng toàn bộ cơ sở vật chất tiện nghi với tiêu chuẩn cao của trường quốc tế Canada (CIS) tại khu dân cư 13C (đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP HCM).

Hiện, AES giảng dạy chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam và chương trình EdExcel (Anh quốc) cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài theo tiêu chuẩn của CISS.

polyad

Học sinh được phát triển các kỹ năng toàn diện.

AES chú trọng phát triển hoạt động giảng dạy tích hợp các môn STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán), cùng những hoạt động ngoại khóa đa dạng với nhiều chương trình thú vị cho học sinh được chia sẻ từ kinh nghiệm của CIS như: hệ thống nhà (House System), không gian sáng chế (Makerspace), mạng lưới vấn đề toàn cầu (GIN)... AES cũng thực hiện chương trình giáo dục tính cách bằng hành động của Ontario (Canada) như tại CIS.

Qua 2 khóa trung học, học sinh AES đều đạt tốt nghiệp 100% và với môn tiếng Anh đạt điểm cao.

Năm học này, AES mở thêm cơ hội học tập cho các học sinh có nhu cầu nội trú, với khu ký túc xá tiện nghi, an ninh tọa lạc ngay tại Phú Mỹ Hưng.

polyad

Không gian rộng thoáng của trường.

Nhà trường sẽ nhận hồ sơ từ nay đến ngày 20/6 và công bố trao học bổng vào 30/6. Phụ huynh, học sinh có thể trực tiếp đăng ký tham gia xét học bổng trong Ngày hội tuyển sinh bắt đầu từ 8h30 ngày 9/6 tại AES (khu dân cư 13C, đường Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) và CIS (số 86, đường 23, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM).

Thông tin về chương trình học bổng, liên hệ phòng Tuyển sinh AES qua email tuyensinh@aes.edu.vn, ĐT (028)37.612.345, website:www.aesvietnam.edu.vn.

Huyền Anh