Thứ năm, 9/3/2017, 15:22 (GMT+7)

4 điều bạn làm mỗi ngày có thể dẫn đến ly hôn nhanh chóng

Thay vì nói xấu chồng/vợ với một người khác, bạn hãy trực tiếp nói với nhau về suy nghĩ của mình.

Ly hôn ngày càng trở nên phổ biến và không giới hạn ở một độ tuổi nào. Tuy nhiên, sự tan rã của các cuộc hôn nhân thường không bắt nguồn từ một sự kiện lớn. Thay vào đó, đây là hệ quả sau một chuỗi những hành động gây tổn thương cho cả hai người. Hannah Chudleigh, cây viết thường xuyên trên FamilyShare, đã điểm danh 4 "sát thủ" thầm lặng của hôn nhân bạn vẫn gặp hàng ngày mà có thể không biết.

Không nói lời cảm ơn với bạn đời

4-dieu-ban-lam-moi-ngay-co-the-dan-den-ly-hon-nhanh-chong

Điều này cũng có thể khiến người ấy cảm nhận rằng bạn không đánh giá cao họ. Nói những điều nhỏ nhặt như "Cảm ơn" và nhìn chung là ghi nhận sự nỗ lực của người ấy rất cần thiết cho bất kỳ mối quan hệ nào, cả khi đã kết hôn hay còn đang yêu đương.

Mặc dù khi đã trở thành một gia đình, giữa vợ và chồng cần có trách nhiệm hỗ trợ nhau nhưng điều đó không phải là hiển nhiên. Thái độ biết ơn và sự ghi nhận của bạn sẽ đem đến niềm vui cho chồng/vợ, khuyến khích người ấy tiếp tục phát huy.

Bấm vào từng ô để hiển thị nội dung tiếp theo

4-dieu-ban-lam-moi-ngay-co-the-dan-den-ly-hon-nhanh-chong-1 4-dieu-ban-lam-moi-ngay-co-the-dan-den-ly-hon-nhanh-chong-2 4-dieu-ban-lam-moi-ngay-co-the-dan-den-ly-hon-nhanh-chong-3 4-dieu-ban-lam-moi-ngay-co-the-dan-den-ly-hon-nhanh-chong-4

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()