Thứ năm, 2/4/2015, 21:29 (GMT+7)

3 cách gợi nhắc với vợ về thuở mới yêu

Đôi khi vì cuộc sống bận rộn, lo toan mà các chàng đã làm mất hình ảnh người đàn ông thưở mới yêu trong mắt vợ.

Sau vài năm bên nhau, đôi lúc người phụ nữ thường có thắc mắc: "Người ở bên mình bây giờ là ai? Anh ấy không còn giống với ngày xưa nữa" hay "Không biết đây có phải là người đàn ông năm xưa của mình không?"... Đó là tình trạng chung của bất cứ cặp vợ chồng nào khi bước qua giai đoạn "vợ chồng son". Trên thực tế, các chàng đều vẫn vậy, có điều bạn đã quên nhắc nhở cho cô ấy về bạn của ngày xưa.

Làm sống lại những buổi hẹn hò lãng mạn

Hãy làm cô ấy sống lại những hồi tưởng về thuở ban đầu hẹn hò hạnh phúc dưới hoa và ánh nến, tiếng nhạc dặt dìu, tay trong tay... Hãy làm bất cứ điều gì ngày xưa bạn từng làm, cái thời bạn còn theo đuổi người phụ nữ của đời mình, bạn đong đưa tán tỉnh bằng mắt, bằng lời, bạn dịu dàng và vô cùng lịch thiệp, bạn luôn khiến cô ấy phải cười. Chỉ vì hai người đã bên nhau một thời gian dài không có nghĩa là những chuyện này cần chấm dứt đúng không? Hãy tự hỏi bản thân bao lâu bạn đã quên những hành động như vậy.

couple2-6099-1427966694.jpg

Ảnh minh họa.

Làm mới những ý tưởng hẹn hò

Đưa cô ấy đi picnic, rủ cô ấy leo núi, chơi bắn đạn sơn, đăng ký lớp học võ… Cùng cô ấy tham gia những hoạt động cả hai chưa bao giờ làm. Hai người sẽ phải ngạc nhiên về một số khả năng chưa bao giờ có cơ hội bộc lộ của nhau, và có thêm nhiều kỷ niệm mới.

Hãy ngợi khen cô ấy

Nói với người phụ nữ của bạn rằng cô ấy thật đẹp, cố gắng càng cụ thể càng tốt, ví dụ nói bạn yêu nụ cười của cô ấy, hay cô ấy rất quyến rũ khi khoác lên mình chiếc váy đỏ... Ba lời khen một ngày đủ làm nên cả một bước tiến mới trong tình yêu của bạn.

Táo Ta (Theo Askmen)

Ý kiến bạn đọc ()