Thứ tư, 17/8/2016, 09:00 (GMT+7)

10 năm giữ lửa hạnh phúc của Thúy Hạnh

Gia đình Thúy Hạnh mới kỷ niệm 10 năm bên nhau, cảm xúc hạnh phúc vẫn vẹn nguyên như ngày đầu tiên về sống chung một nhà.

Sau 10 năm góp gạo thổi cơm chung, Thúy Hạnh và ông xã Minh Khang đã mua được một ngôi nhà rộng rãi, khang trang. Để nhà là nơi mọi thành viên trong gia đình muốn trở về sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, nữ diễn viên phải chăm chút cẩn thận cho từng góc nhỏ bên trong. Ngôi nhà do chính tay Thúy Hạnh thiết kế và trang trí, chứng kiến bao vui buồn bên nhau của 4 thành viên.

10-nam-giu-lua-hanh-phuc-cua-thuy-hanh

Thúy Hạnh và ông xã Minh Khang vui đùa bên hai công chúa Suli, Suti.

Không chỉ tận tay trang trí ngôi nhà yêu thương, Thúy Hạnh còn khéo tay chăm chồng con để giữ lửa hạnh phúc gia đình suốt 10 năm nay. Góp nhặt niềm vui cho đến khi đong đầy, bà mẹ 2 con luôn cố gắng tạo không khí vui vẻ, tiếng cười sảng khoái cho tổ ấm của mình bằng những hành động dù là nhỏ nhất. Đổi lại, những khoảnh khắc cả nhà ấm êm bên nhau xua tan mọi mỏi mệt, áp lực trong công việc, giúp Thúy Hạnh có thêm động lực làm việc và cống hiến.

10-nam-giu-lua-hanh-phuc-cua-thuy-hanh-1

Thúy Hạnh khéo léo làm món ăn vặt cho con bằng sữa chua Wel Yo Kidz.

Thúy Hạnh chia sẻ: “Nhà đẹp cũng chỉ là nơi che mưa che nắng. Hạnh phúc có bền lâu hay không là do người trong cuộc giữ gìn. Hai vợ chồng vì con mà cố gắng, dành hết tình yêu cho các bé và luôn đặt gia đình lên trên hết". Thế nên, dù bận công việc đến đâu, Thúy Hạnh và Minh Khang cũng dành thời gian chăm sóc và nuôi dưỡng hai công chúa Suli, Suti kỹ lưỡng, từ việc học hành cho đến lựa chọn các thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

10-nam-giu-lua-hanh-phuc-cua-thuy-hanh-2

Thời gian ngồi trò chuyện với con khiến Thúy Hạnh cảm thấy hạnh phúc và yên bình hơn cả.

Bà mẹ hai con kể, cuộc sống gia đình từng thay đổi rất nhiều, không chỉ trong sinh hoạt mà ngay cả suy nghĩ. Từ khi có con, Thúy Hạnh không còn được ngủ dậy trễ và thường xuyên thức khuya chăm lo các bé. Lúc này, Hạnh mới thấy làm mẹ thật vất vả, nhiều khi chỉ cần bé ăn không ngon thôi là bản thân không thể nào chợp mắt được.

Thế nhưng, Thúy Hạnh quan niệm, tổ ấm không thể thiếu bàn tay vun vén của người phụ nữ, con cái không thể khỏe mạnh nếu vắng bóng sự chăm sóc của mẹ. Thấm thoắt cũng đã 10 năm giữ lửa gia đình, Thúy Hạnh cảm thấy cuộc sống hiện tại thực sự hạnh phúc và yên bình.

An San