Thứ tư, 6/1/2016, 16:22 (GMT+7)

10 mẹo sắp xếp khi có quá nhiều quần áo

Một chiếc móc trên nắp lon nước ngọt, móc treo rèm cửa có thể hô biến thành giá treo quần áo thông minh, giúp tiết kiệm diện tích.

10-meo-sap-xep-khi-co-qua-nhieu-quan-ao

Bạn có thể treo những chiếc móc áo thành một hàng ngang kéo dài trong tủ đồ nhưng như vậy rất tốn diện tích. Thay vào đó, bạn hãy tái sử dụng những chiếc móc trên nắp lon nước ngọt để 'hô biến' thành giá treo áo 2-3 tầng, vừa tiện lợi lại đơn giản.

10-meo-sap-xep-khi-co-qua-nhieu-quan-ao-1

Những đôi tất, quần áo lót được sắp xếp gọn gàng trong mỗi ngăn nhỏ sẽ giúp bạn dễ tìm kiếm mà lại tạo được sự ngăn nắp, gọn gàng cho tủ đồ.

10-meo-sap-xep-khi-co-qua-nhieu-quan-ao-2

Khăn quàng cổ là phụ kiện không thể thiếu và mỗi phụ nữ thường sở hữu tới 5-6 chiếc khăn, thậm chí là hàng chục chiếc để biến hóa trang phục hàng ngày. Khi cất giữ những chiếc khăn này, thay vì để thành chồng cao ngất ngưởng, bạn có thể luồn mỗi chiếc khăn vào một móc treo rèm cửa và sau đó sẽ dễ dàng sắp xếp gọn gàng.

10-meo-sap-xep-khi-co-qua-nhieu-quan-ao-3

Với áo cotton, bạn nên gập theo cách cuộn tròn và xếp vào các ngăn tủ. Bằng cách này, bạn có thể xếp được số lượng áo nhiều hơn vào một ngăn và áo cũng không bị nhàu nát, nhăn nheo.

10-meo-sap-xep-khi-co-qua-nhieu-quan-ao-4

Một chiếc móc hình tròn tự chế có thể giúp bạn treo được nhiều chiếc váy ngủ, áo hai dây và như thế cũng đồng nghĩa với việc bạn tự tạo thêm không gian cho tủ đồ.

10-meo-sap-xep-khi-co-qua-nhieu-quan-ao-5

Những người có nhiều quần áo nên chọn những chiếc tủ thiết kế 2-3 tầng treo để phù hợp với từng loại đồ có độ dài khác nhau.

10-meo-sap-xep-khi-co-qua-nhieu-quan-ao-6

Áo len và quần jeans được cuộn tròn trong những chiếc giá treo bằng vải thẳng đứng để dễ tìm kiếm.

10-meo-sap-xep-khi-co-qua-nhieu-quan-ao-7

Một cách khác để tăng diện tích của tù đồ là xếp thêm những chiếc thùng nhựa, giỏ mây lên nóc của tủ đồ. Đây sẽ là nơi đựng các loại phụ kiện như tất, quần áo lót, khăn...

10-meo-sap-xep-khi-co-qua-nhieu-quan-ao-8

Nếu có nhiều quần short, hãy treo chúng bằng những chiếc móc tròn treo rèm cửa. Cách này có thể giúp bạn tiết kiệm được khác nhiều diện tích.

10-meo-sap-xep-khi-co-qua-nhieu-quan-ao-9

Và cuối cùng, hãy dán mác cho tất cả các thùng đồ để dễ tìm kiếm và đây cũng là cách cất giữ khoa học.

Hà Nhi

Ý kiến bạn đọc ()