Công ty cổ phần truyền thông TuArt

Công ty cổ phần truyền thông TuArt

Địa chỉ: 17 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Nội hoặc Số 338, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 02423483999

Email: tuartsnguyen@gmail.com

Website: http://tuart.net/

Giới thiệu

TuArt Wedding được biết đến là một trong những thương hiệu ảnh cưới hàng đầu Việt Nam. Những bộ ảnh cưới đa phong cách từ màu sắc lãng mạn kiểu Hàn Quốc đến phong cách hiện đại đậm chất Châu Âu. Với cách sử dụng ánh sáng và bố cục ấn tượng,góc chụp sáng tạo, những shoot hình cưới của TuArt rất tự nhiên, diễn tả được hết những cung bậc hạnh phúc của các cặp cô dâu chú rể và không kém phần độc đáo.
Trong năm 2015, TuArt đã gây xôn cộng đồng cư dân mạng nhiều bộ ảnh cưới độc đáo với sự đầu tư “khủng” về cả công sức và mức kinh phí. Điển hình như: Bộ ảnh cưới Xuyên Việt ( Bộ ảnh cưới được thực hiện tại 7 địa danh đẹp từ Bắc vào Nam trong 12 ngày đêm), bộ ảnh cưới Nàng Tiên Cá, bộ ảnh cưới theo phong cách TaZan …
Bên cạnh đó TuArt là một trong những đối tác thân thiết của nhiều tập đoàn, thương hiệu nổi tiếng như: Vinpearl (Thuộc tập đoàn Vingroup), tập đoàn Lotte, Adam Store, Khách sạn Marriot, Khách sạn Deawoo, Tạp trí cưới hỏi Marry ….
Có được sự thành công như ngày hôm nay không thể không nói đến những ekip trẻ trung, nhiệt tình, luôn sáng tạo, luôn nỗ lực cống hiến hết mình vì nghệ thuật. Các thành viên của TuArt Team luôn cập nhập được những xu hướng ảnh cưới, makeup, công nghệ Blend màu độc quyền và kết hợp thêm cùng sở thích của cặp đôi để tạo nên những bộ ảnh cưới rất "tình" và không kém phần hiện đại, độc đáo.
Ngoài ra với mong muốn giúp các cặp đôi có cơ hội thực hiện được những bộ ảnh cưới trong mơ tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. TuArt Wedding đã khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng vào tháng 6 năm 2016.

Dịch vụ cung cấp

Ý kiến bạn đọc ()
 

Ngoisao.net là nơi cung cấp thông tin dịch vụ cưới tốt nhất bao gồm: Dịch vụ ăn hỏi, Wedding planner, nhà hàng tiệc cưới, studio ảnh cưới, trang phục cưới, thiệp cưới, trang điểm cô dâu... Đăng ký để trở thành nhà cung cấp ngay hôm nay