Yamaha đưa hành trình Rev STATION đến Việt nam

Thứ năm, 3/7/2014 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chiến dịch thương hiệu toàn cầu Rev STATION giới thiệu những sản phẩm đột phá mang năng lượng Rev, khơi dậy đam mê cho người dùng.

Yamaha Motor Việt nam vừa tổ chức buổi giới thiệu đến các khách hàng về chiến dịch thương hiệu toàn cầu mang tên Rev STATION. Đây là chiến dịch thương hiệu lớn và là tham vọng của hãng trong năm nay. Việt Nam là thị trường được Yamaha nhận định mang tính chiến lược, trở thành điểm đến thứ 3 trên toàn cầu của chiến dịch này.

PHU_1057R_1.jpg

Câu khẩu hiệu “Revs Your Heart - khơi dậy đam mê” đã được Yamaha bắt đầu sử dụng trong những năm gần đây trên trên phạm vi toàn thế giới. Trong đó, từ “Rev” vừa mang nghĩa là vòng quay động cơ khi vận hành, vừa mang nghĩa là việc mang lại sự hứng khởi và đam mê trong trái tim người sử dụng sản phẩm Yamaha.

Từ câu khẩu hiệu trên, Yamaha đã tạo ra định nghĩa cho nguồn năng lượng Rev. Cũng giống như động năng sinh ra khi động cơ vận hành, nguồn năng lượng Rev được sinh ra từ chính cảm xúc hứng thú và say mê khi người sử dụng xe trải nghiệm những sản phẩm đột phá. Chiến dịch thương hiệu toàn cầu Rev STATION được tạo ra để giới thiệu những sản phẩm đột phá mang lại năng lượng Rev, nhằm khơi dậy đam mê cho người dùng.

Rev29234_0331ok_2.jpg

Rev STATION được đặt vào một câu chuyện thú vị, khi trái đất vào một tương lai gần, đang ngày càng suy yếu, loài người đang phải đối mặt với nguy cơ diệt vong. Ngay trong lúc đó, đội ngũ nghiên cứu của Yamaha đã phát hiện ra nguồn năng lượng Rev - nguồn năng lượng sinh ra từ cảm xúc mạnh mẽ của con người. Cách duy nhất để cứu lấy tương lai là khuếch đại nguồn năng lượng này bằng những sản phẩm mang tính cách mạng, kết hợp với xúc cảm của con người.

Theo đó, Rev STATION là nơi Yamaha kết hợp những kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm để sáng tạo ra những thế hệ sản phẩm và công nghệ mới ưu việt của hãng, nhằm đem đến những trải nghiệm lái thú vị, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và tính thân thiện hơn với môi trường. Chiến dịch này sẽ mang đến “những khoảnh khắc phấn khích” nhằm khơi dậy đam mê nơi người sử dụng. Cũng từ nơi đây, các sản phẩm và công nghệ tương lai của Yamaha sẽ được liên tục cập nhật và giới thiệu đến tất cả thị trường trên phạm vi toàn thế giới.

PHU_0990R_3.jpg

Việt Nam là điểm đến thứ 3 của chiến dịch này trên toàn cầu, chỉ sau Thái Lan và Indonesia. Yamaha Motor đã lựa chọn triết lý Blue Core và động cơ Blue Core là thành tựu đầu tiên được giới thiệu thông qua Rev STATION. Đây đồng thời cũng là lần đầu tiên triết lý Blue Core và thế hệ động cơ Blue Core hoàn toàn mới sẽ ra mắt, trước khi được ứng dụng cho toàn bộ các sản phẩm của hãng trên bình diện toàn cầu. Điều này minh chứng cho việc Việt Nam là một trong những thị trường chiến lược được Yamaha đặc biệt quan tâm và chú trọng.

Để biết rõ về chiến dịch này, người sử dụng có thể truy cập vào website: http://global.yamaha-motor.com. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về những sản phẩm mới nhất của Yamaha, cũng như khám phá những bí mật công nghệ ẩn chứa đằng sau chúng.

(Nguồn: Yamaha)