Thứ sáu, 4/11/2011, 16:19 (GMT+7)

Xế độ xấu xí và kỳ cục ở SEMA 2011

Cũng giống những lần triển lãm trước, SEMA năm nay quy tụ nhiều mẫu thiết kế bị cho là khùng khi trông chúng chẳng giống ai, theo đánh giá của tờ Autoguide.

Chrysler 300

Chiếc bán tải Chrysler 300 bắt mắt không chỉ ở màu sơn, mà còn có kiểu thiết kế đặc biệt kỳ cục, từ bộ vành xe ngoại cỡ mạ crôm tới cửa cắt kéo. Xe bị cho là trông giống như đi ra từ một cửa hàng sửa chữa xe tai nạn.

GMC Jimmy

GMC Jimmy với bộ vành lạ và kiểu xe thấp.

Subaru Impreza

Subaru Impreza độ này khiến nhiều người nghĩ nó là chiếc coupe thế hệ đầu tiên. Người xem còn được cảnh báo là thực tế, chiếc xe còn xấu hơn trong ảnh nhiều.

Infiniti G35

Theo tấm biển để cạnh xe, chiếc Infiniti G35 này được trang trí theo chủ đề các nhân vật truyện tranh và phim hoạt hình. Nhưng nó bị cho là giống xe của câu lạc bộ thoát y.

Chevy Corvette ZR1

Kiểu cửa cắt kéo khiến Chevy Corvette ZR1 bị chê không có phong cách riêng.

Evil Ice Cream

Xe bán kem Evil Ice Cream trông giống như vừa đi ra từ cơn ác mộng của một đứa trẻ sau khi ăn quá nhiều bánh ngọt trước khi đi ngủ.

Tron Audi R8

Siêu xe Audi R8 chủ đề bộ phim Tron có thể không đẹp nhưng độc đáo, từ lớp mạ crôm tới dàn đèn LED.

Spiderman car

Nhiều người hoang mang khi đứng trước chiếc xe chủ đề Người Nhện này. Đèn hậu là của Mazda RX-8, nhưng nhiều chi tiết là của Toyota. Thực tế, nó là một chiếc Toyota Celica.

Porsche Panamera

Porsche Panamera mui trần độ đến từ Nhật Bản với tay lái nghịch và nội thất đắt tiền. Có người cho rằng trông nó như một chiếc xe có ruột là Lexus SC, còn thân là Porsche Panamera.

Honda Civic

Honda Civic độ với ngoại thất sơn vẽ rối mắt. Nội thất cũng gây hoang mang không kém. Kiểu cửa mở ngược bắt chước Rolls-Royce Phantom khiến nó càng thêm kỳ dị.

Nhật Minh

Ý kiến bạn đọc ()