Thứ sáu, 26/1/2018, 10:29 (GMT+7)

Video thực tế mô hình Galaxy S9 xuất hiện

Di động cao cấp của Samsung chắc chắn có camera kép cùng cảm biến vân tay đặt dọc. 

Video thực tế mô hình Galaxy S9
 
 

Đoạn video dài chỉ 5 giây cho thấy mô hình được cho là Galaxy S9 trên tay một người đàn ông ở Trung Quốc. Máy có thiết kế tương đối giống so với các tin đồn trước đó với màn hình tràn viền, camera kép và vị trí cảm biến vân tay đặt dọc. 

Video bị lộ mới xuất hiện cùng ngày với thông tin Samsung xác nhận ra điện thoại cao cấp mới vào ngày 25/2 và sản phẩm này sẽ cải tiến về camera. Thư mời chương trình Unpacked 2018 chính là nơi giới thiệu mẫu Galaxy S9. Thông điệp mà nhà sản xuất Hàn Quốc gửi đi xuất hiện số 9 lớn màu tím trên nền đen và dòng chữ "The Camera. Reimagined" (Máy ảnh được tái định hình).

Điện thoại cao cấp mới của Samsung có thể dùng bộ xử lý Snapdragon 845, màn hình Super Amoled thiết kế hai cạnh cong chiếm 80% diện tích mặt trước. Kiểu dáng của Galaxy S9 không khác nhiều so với thế hệ hiện nay, vẫn là khung kim loại với mặt sau bằng kính. Ảnh và thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy S9 và S9+ được trang bị camera kép đặt đặt dọc, trong đó, một dùng ống kính f/1.4 và ống kính còn lại f/2.4. Thiết bị có khả năng ghi hình 480 khung hình/giây ở độ phân giải Full HD, vượt trội hơn khi Galaxy S8 chỉ là 240 khung hình/giây với chất lượng HD.

Tuấn Hưng   |  

Ý kiến bạn đọc ()