Thứ sáu, 7/9/2018, 14:00 (GMT+7)

Tuyệt chiêu giúp Châu Bùi chạm cả thế giới thời trang

Khoảng cách địa lý, bất tiện khi sử dụng thẻ, tiền mặt tại nước ngoài biến mất với những thao tác đơn giản trên ứng dụng thanh toán Samsung Pay.

Với Châu Bùi, các kinh đô thời trang không chỉ là điểm đến của công việc mà còn là cơ hội để hòa mình vào nhịp sống, văn hoá cũng như ẩm thực từ những miền đất mới. Dưới sự trợ giúp của phương pháp thanh toán di động, mọi trải nghiệm của cô nàng đều trở nên gọn nhẹ, nhanh chóng và thời thượng hơn bao giờ hết.

Một chạm thẳng tiến bất cứ đâu

Hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Châu Bùi thường xuyên công tác tại các kinh đô thời trang nổi tiếng của giới mộ điệu. Làm sao để giữ được phong thái đẳng cấp, diện mạo thời thượng trong mọi hoạt động khi không có ekip hùng hậu như ở nhà luôn là “bài toán” cô nàng quan tâm.

Mọi giao dịch trở nên nhanh chóng, gọn gàng với ứng dụng thanh toán Samsung Pay.

Ứng dụng thanh toán Samsung Pay là bí quyết giúp Châu Bùi thỏa sức khám phá những kinh đô thời trang nổi tiếng.

Thời gian gần đây, với sự phát triển của các phương thức thanh toán di động, Châu Bùi dường như đã tìm được bí quyết vi vu khắp nơi mà vẫn nhẹ nhàng như không. Chiếc đồng hồ Gear S3 nhỏ gọn tích hợp ứng dụng thanh toán Samsung Pay sẵn sàng thay thế ví tiền rườm rà trong mọi giao dịch. Vé máy bay, phí taxi, tiền khách sạn... được giải quyết gọn gàng qua các thao tác đơn giản: bấm nút khởi động Samsung Pay, xác nhận mã PIN và chạm đồng hồ vào máy POS trong vài giây. Với những cú chạm thời thượng và trang nhã, Châu Bùi có thể liên tục di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng, thoả thích ngắm cảnh, chụp ảnh mà không cần trông chừng túi xách hay tốn nhiều thời gian cho việc thanh toán, mua sắm.

Làm đẹp giữa kinh đô thời trang

Thú vui mua sắm, làm đẹp là điều không thể thiếu khi ghé thăm thiên đường của các tín đồ thời trang. Trước khi có Samsung Pay, Châu Bùi mất nhiều thời gian để chọn ví tiền sao cho thời trang, ton-sur-ton cùng trang phục và đảm bảo đựng vừa tiền mặt, các loại thẻ ngân hàng, thành viên, thẻ tích điểm... Giờ đây, cô nàng được giải phóng hoàn toàn với việc tích hợp cả thẻ ngân hàng và thẻ thành viên vào điện thoại hoặc đồng hồ thông minh bằng ứng dụng Samsung Pay. Châu Bùi có thể thỏa sức mua sắm và nhận các ưu đãi từ những thương hiệu quốc tế chỉ bằng những cái chạm tiện lợi.

Samsung Pay tích hợp thẻ ngân hàng, thẻ thành viên, tích điểm giúp mọi giao dịch được thanh toán nhanh chóng, tiện lợi ngay cả ở nước ngoài.

Samsung Pay tích hợp thẻ ngân hàng, thẻ thành viên, tích điểm giúp mọi giao dịch được thanh toán nhanh chóng, tiện lợi ngay cả ở nước ngoài.

Thông qua mạng lưới đối tác chiến lược gồm các ngân hàng lớn trong nước và hai tổ chức tín dụng quốc tế là Visa và Mastercard, Samsung Pay đưa Châu Bùi vi vu đến thiên đường mua sắm từ mỹ phẩm, thời trang, spa, làm đẹp... dù đang ở bất cứ đâu. Khoảng cách địa lý dường như không còn là trở ngại mua sắm khi Samsung Pay được chào đón ở các quốc gia trên thế giới. Việc hỗ trợ kết nối NFC và MST, thậm chí cho phép chủ thẻ ngân hàng Shinhan rút tiền tại các cây ATM khiến Châu Bùi hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi và mức độ phủ sóng rộng khắp của công nghệ thanh toán này.

Thưởng thức ẩm thực theo phong cách thời trang

Không dừng ở việc mua sắm hay thăm thú, Samsung Pay đưa Châu Bùi đến với thế giới ẩm thực muôn màu muôn vẻ tại các quốc gia khác nhau. Thấu hiểu cảm giác chán nản khi phải mất thời gian thối tiền, đếm tiền hay tích điểm, Samsung Pay gói gọn mọi giao dịch trong một chạm duy nhất. Việc chi trả hoá đơn ăn uống trở nên vô cùng thần tốc. Những cái chạm gọn gàng, nhanh chóng mang phong cách thanh toán tương lai, Samsung Pay được lòng những người trẻ thời thượng, hiện đại như Châu Bùi.

Cơ chế bảo mật ba lớp gồm Tokenization, Samsung Knox và xác nhận sinh trắc học bảo đảm an toàn tài chính khi thanh toán.

Cơ chế bảo mật ba lớp gồm Tokenization, Samsung Knox và xác nhận sinh trắc học bảo đảm an toàn tài chính khi thanh toán.

Ăn uống và thanh toán tại những nhà hàng địa phương lạ lẫm trên đường phố, vấn đề an toàn tài chính là điều nhiều người lo lắng nhất. Samsung Pay mang đến một cơ chế bảo mật ba lớp gồm Tokenization (mã hoá sâu, tránh rò rỉ thông tin thẻ), Samsung Knox (công nghệ ngăn chặn can thiệp, gian lận trên cả phần cứng lẫn phần mềm của máy) và Xác nhận sinh trắc học (Vân tay, mống mắt, mã PIN) tạo nên “bức tường thành” vững chắc ngăn chặn mọi thủ đoạn sao chụp, đánh cắp thông tin tài khoản.

Không đơn thuần là một giải pháp thanh toán di động, Samsung Pay khai phá phong cách sống thời thượng cho Châu Bùi và nhiều người trẻ Việt khác, giúp họ “chạm cả thế giới” từ những cái chạm vật lý ngay trên đồng hồ và điện thoại của mình.

Quyên Quyên