Thứ sáu, 5/10/2018, 16:38 (GMT+7)

Trường quay thu nhỏ hỗ trợ học tiếng Anh ở Việt Nam

Apax Leaders là trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh - trường quay thu nhỏ trong lớp học.

Trường quay thu nhỏ hỗ trợ học tiếng Anh ở Việt Nam

Giáo trình được thiết kế bởi đối tác Hàn Quốc là tập đoàn Chungdahm Learning, giảng viên người bản xứ. Đây là chiến lược 3T của Apax Leaders gồm Text book - giáo trình được biên soạn dành riêng cho trẻ em châu Á, Technology - áp dụng công nghệ giảng dạy mới và Teacher - toàn bộ học viện được học với giáo viên nước ngoài.

Một trong những công nghệ nổi bật mà Apax Leaders ứng dụng vào giảng dạy chính là công nghệ Chroma Key. Đây là hiệu ứng được sử dụng trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình để làm kỹ xảo nhằm tạo ra những video ấn tượng và đẹp mắt. Từ công nghệ này, Apax Leaders tạo nên các trường quay thu nhỏ trong mỗi lớp học, giúp mỗi học viên có thể tự sản xuất sản phẩm truyền thông như video quảng cáo, bản tin thời sự, thuyết trình, phỏng vấn... bằng tiếng Anh.

Học sinh cũng được sử dụng TV cảm ứng, bảng tương tác, tablet, máy tính để học trên lớp và làm bài ở nhà. Hệ thống học trực tuyến E-learning cho phép hỗ trợ học viên và phụ huynh cùng tự học.

Phương pháp đào tạo Steam đang trở thành một xu hướng cũng được áp dụng tại Apax Leaders với các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học bằng tiếng Anh. Hoạt động Steam giúp học viên phát triển kỹ năng và kiến thức tiếng Anh toàn diện

Sau ba năm, Apax Leaders có 63 trung tâm ở Việt Nam với hàng chục nghìn học viên, 700 giáo viên bản ngữ.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()