Thứ sáu, 29/10/2010, 10:06 (GMT+7)

Toyota Camry Hybrid tại triển lãm ôtô VN

Camry Hybrid là một trong hai mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc của Toyota Việt Nam (TMV) trưng bày tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2010. Mẫu xe còn lại là chiếc Yaris (TRD).

gian-114523-1368205540_500x0.jpg

Gian trưng bày của Toyota tại Triển lãm ôtô Việt Nam. Ảnh: ĐH.

Ngoài ra, những mẫu xe mới nhất hiện nay do TMV sản xuất cũng được trưng bày là Fortuner (TRD), Innova G Luxury và Corolla Altis mới 2010. Triển lãm xe hơi lớn nhất Việt Nam diễn ra từ ngày 29/10 đến 2/11 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. 

Toyota gửi tới khách hàng những thông điệp cụ thể qua từng sản phẩm như Camry Hybrid - cho một tương lai tốt đẹp hơn, Innova G Luxury - tốt hơn cho gia đình bạn và Corolla Altis 2010 - tiện nghi hơn.

Bên cạnh đó, hai mẫu xe trưng bày chính của gian hàng Toyota năm nay là Fortuner TRD - vận hành vượt trội và Yaris TRD - phong cách với bộ phụ kiện thể thao TRD (Toyota Racing Development).

Gian trưng bày của Toyota nổi bật với diện tích 500m2 được biến hóa với những mảng màu ấn tượng. Đó là sắc xanh dịu mát của thiên nhiên, là sắc đỏ đam mê của khung cảnh thành phố về đêm, và là ánh vàng rực rỡ của một thành phố năng động, nơi những chiếc xe Toyota hiện đại lướt nhanh trên đường.

Ngoài ra, TMV còn thực hiện các màn trình diễn tương tác giữa nghệ sĩ và màn hình LED khá mới lạ tại gian trưng bày trong suốt 5 ngày của triển lãm.

Ngọc Thế

 

Ý kiến bạn đọc ()