Tiêu chí chọn xe máy của chị em

Thứ năm, 22/1/2015 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Kiểu dáng thời trang, cốp xe rộng rãi, động cơ êm, tiết kiệm nhiên liệu... là điều mà phái đẹp quan tâm khi chọn mua cho mình chiếc xe máy vi vu trên đường.

Kiểu dáng thời trang

Đã là phụ nữ thì ai cũng có quyền làm đẹp. Và tất nhiên, việc lựa chọn một chiếc xe tay ga thì tiêu chí này cũng thường được chị em quan tâm nhiều hơn. Một chiếc xe tay ga vừa ý với chị em sẽ phải là một chiếc xe có kiểu dáng bắt mắt, năng động nhưng lại mềm mại, vừa nghiêm túc khi mặc đồ công sở nhưng lại vừa duyên dáng khi diện đồ điệu đà. Những chiếc xe đáp ứng được yêu cầu này sẽ thường được chị em để ý đầu tiên.

polyad

Động cơ êm ái, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu

Một chiếc xe đẹp dành cho chị em không thể có tiếng động cơ quá lớn, lúc nào cũng gầm gừ bên mình. Chiếc xe đó cũng không thể là một chiếc xe “uống xăng như uống nước” bởi chắc chắn không chị em nào muốn lúc nào cũng phải nhăm nhăm tìm chỗ đổ xăng cho chiếc xe đẹp của mình.

Chiếc xe đáp ứng được yêu cầu êm ái, tiết kiệm nhiên liệu và hoạt động bền bỉ sẽ lấy được nhiều thiện cảm của chị em bởi không phải phụ nữ nào cũng biết cách chăm sóc xe của mình đúng cách và đúng hạn.

Tích hợp nhiều tiện ích

Một chiếc xe tay ga ngày nay giống như một căn nhà di động nho nhỏ của chị em phụ nữ với đủ thứ đồ cần mang theo như tài liệu cho công việc, đồ ăn trưa, áo chống nắng, áo mưa, đồ tập gym,… và hàng trăm thứ không tên khác. Do đó những tiện ích như bình xăng ở vị trí thuận tiện, cốp xe lớn để mang được nhiều đồ, ổ khoá điện tích hợp khoá cốp hay đèn chiếu cốp xe sẽ là những điểm nhấn để chị em quyết định chọn một chiếc xe tay ga cho mình.

polyad

Cốp xe lớn giờ đã trở thành yêu cầu bắt buộc cho những chiếc xe tay ga dành cho phái nữ.

Gọn, nhẹ, thuận tiện, dễ vận hành

Phụ nữ vẫn thường được gọi âu yếm là “phái yếu”, chính vì lẽ đó, việc phải vận hành hoặc di chuyển một chiếc xe quá nặng nề có lẽ là không phù hợp. Những chiếc xe thiết kế gọn gàng với trọng lượng nhẹ chắc hẳn sẽ làm chị em an toàn hơn khi vận hành và thoải mái hơn khi điều khiển

polyad

Yamaha Grande nổi bật với trọng lượng chỉ 99kg.

Giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn

Cuối cùng, có lẽ vấn đề giá cả hợp lý (không bị làm giá) và chế độ hậu mãi sẽ là điều quyết định việc lựa chọn một chiếc xe của hãng này mà không phải của hãng kia. Bởi lẽ chị em phụ nữ sẽ không thể tự mình sửa chữa, bảo dưỡng chiếc xe như cánh đàn ông.

Hiện Yamaha có chế độ bảo hành lên tới 3 năm hoặc 36.000km với Grande sử dụng động cơ BlueCore.

(Nguồn: Yamaha)