Thứ sáu, 1/6/2018, 09:50 (GMT+7)

Thiết bị kết hợp MacBook, iPad và iMac

Concept dựa trên việc lồng ghép ba dòng sản phẩm nổi tiếng của Apple với khả năng biến đổi ngoại hình một cách linh hoạt.

Mẫu concept kết hợp iPad, iMac và MacBook.

Mẫu concept kết hợp iPad, iMac và MacBook.

Theo Mashable, đây là ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế Kevinnoki thuộc ikoncept, với tên gọi MacPad Pro.

Thiết bị giả tưởng có hai màn hình viền siêu mỏng, có thể gập lại theo cả hai hướng. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng biến thiết bị thành máy tính xách tay với bàn phím ảo, máy tính bảng hai mặt hoặc một màn hình phẳng khổng lồ. Concept hỗ trợ Apple Pencil và có các camera ở cả hai mặt trước và sau. Tuy nhiên, dường như camera trước có thể ẩn đi.

Ý tưởng thiết bị kết hợp MacBook, iPad và iMac
 
 

Khi mở ra ở kích thước lớn, người sử dụng có thể đặt nó trên một giá đỡ và tạo hình về cơ bản lúc này trông giống như một chiếc iMac với màn hình cảm ứng siêu mỏng. Theo đánh giá của nhiều người, mẫu concept này có thể trở thành hiện thực khi Apple có được các bước tiến lớn về công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực màn hình Oled.

Một số fan thậm chí tin rằng dựa trên các bằng sáng chế hiện có, Apple chắc chắn đang tìm cách xây dựng một thiết bị tương tự. Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng sẽ không thể xuất hiện trên thị trường, ít nhất là trong thập kỷ này.

Mai Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()