Thứ năm, 17/8/2017, 14:00 (GMT+7)

Thiết bị công nghệ hỗ trợ hiệu quả cho công việc

Tất cả tính năng như ghi chú hay đặt lịch hẹn... đều có thể thực hiện dễ dàng thông qua nhập liệu bằng giọng nói trên Gear S3.

Sau bốn tập trải nghiệm các hoạt động giải trí, thể thao trong series sitcom "Chàng Rắc Rối và Nàng Biết Tuốt thời công nghệ", đôi bạn Vương Anh và Phương Ly chính thức quay trở lại cùng công việc trong tập năm. Liệu Vương Anh lại gây thêm rắc rối gì và dự án quan trọng của cả hai có diễn ra suôn sẻ hay không?

8h: Cuộc gọi khẩn cấp

thiet-bi-cong-nghe-ho-tro-hieu-qua-cho-cong-viec

Mở e-mail vào sáng sớm, Phương Ly tá hoả khi thấy có một dự án cần giải quyết gấp. Đối tác này trước đây đều do Vương Anh phụ trách, thế mà đã 8h rồi vẫn không thấy bóng dáng anh chàng đâu. Phương Ly lòng như lửa đốt, gọi ngay cho “cậu bạn rắc rối” của mình để hỏi han tình hình.

thiet-bi-cong-nghe-ho-tro-hieu-qua-cho-cong-viec-1

Cuộc gọi của Phương Ly truyền thẳng đến chiếc đồng hồ Gear S3 trong lúc Vương Anh đang hăng say tập gym. Anh chàng trả lời trực tiếp từ đồng hồ và nhanh chóng nắm được tình hình công việc. Được tích hợp microphone và hệ thống built-in speaker nên Vương Anh dễ dàng nhận cuộc gọi từ chính Gear S3, mà không phải kè kè điện thoại bên mình suốt ngày. Đây trở thành bí quyết duy trì liên lạc của Vương Anh trong các tình huống không rảnh tay như khi lái xe, tập gym, đang tắm...

thiet-bi-cong-nghe-ho-tro-hieu-qua-cho-cong-viec-2

Kết thúc cuộc gọi, Vương Anh ngay lập tức sử dụng vòng xoay trên đồng hồ để thiết lập lại lịch làm việc, ưu tiên việc xử lý dự án mới trước. Tất cả tính năng như ghi chú hay đặt lịch hẹn... đều có thể thực hiện dễ dàng thông qua nhập liệu bằng giọng nói trên Gear S3.

9h: Bệnh đãng trí phát tát

thiet-bi-cong-nghe-ho-tro-hieu-qua-cho-cong-viec-3

Vội vã di chuyển đến công ty nên Vương Anh quên cả việc mang theo laptop. Phải đến khi bước vào phòng Phương Ly, anh chàng mới nhận ra tình huống trớ trêu của mình. Còn chưa đầy một tiếng nữa là đến hạn nộp báo cáo cho khách hàng, chạy về nhà thì không kịp nữa. Sự bối rối hiện rõ trên khuôn mặt Vương Anh. Anh chàng liên tục gãi đầu, gãi tai, ánh mắt cầu cứu Phương Ly.

thiet-bi-cong-nghe-ho-tro-hieu-qua-cho-cong-viec-4

Đối diện với biểu cảm cuống quýt vì lo lắng của Vương Anh, Phương Ly chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Cô nàng nhanh chóng mang đế chuyển đổi DeX Station ra cho cậu bạn. Vừa nhìn thấy “bảo bối” trong tay Phương Ly, Vương Anh không giấu được sự vui mừng. Trước đây, trong chuyến cắm trại của cả hai, chính thiết bị này đã cứu anh chàng một bàn thua trông thấy. Khả năng biến chiếc điện thoại Galaxy S8|S8+ thành một máy tính mạnh mẽ khi kết hợp cùng các thiết bị ngoại vi như màn hình, bàn phím, chuột máy tính giúp ích cho những người hay di chuyển và cần tính cơ động trong công việc.

thiet-bi-cong-nghe-ho-tro-hieu-qua-cho-cong-viec-5

Không khiến Vương Anh thất vọng, ngay khi đặt Galaxy S8 lên đế chuyển đổi DeX Station, giao diện android trên điện thoại đã được tùy biến trên màn hình lớn. Các ứng dụng đa dạng từ Word, Excel, PowerPoint cho đến các công cụ chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp đều sẵn sàng. Vương Anh nhanh chóng thực hiện chỉnh sửa báo cáo, trình bày lại tập tin PowerPoint một cách chuyên nghiệp để gửi kịp cho khách hàng.

Hưng Thịnh

Hệ sinh thái công nghệ Samsung Galaxy mở rộng tối đa trải nghiệm của người dùng thông qua các thiết bị như camera Gear 360, kính thực tế ảo Gear VR, đồng hồ thông minh Gear S3, DeX Station... với trung tâm kết nối là Galaxy S8|S8+. Bộ đôi Gear 360 và Gear VR là sự lựa chọn cho những người yêu thích sáng tạo nội dung thực tế ảo. Khả năng ghi lại trọn vẹn 360 độ không gian với chất lượng 4K của Gear 360 khi kết hợp cùng Gear VR sẽ mở ra không gian trải nghiệm ảo ấn tượng. Đồng hồ thông minh Gear S3 cho khả năng hoạt động độc lập với điện thoại nhờ GPS tích hợp sẵn, hệ điều hành riêng và bộ nhớ trong. Giải pháp Samsung DeX mang đến khả năng di động không giới hạn khi có thể biến Galaxy S8|S8+ thành những chiếc máy tính thực thụ thông qua kết nối cùng đế chuyển đổi DeX Station.