Theme đẹp cho iPhone

Thứ sáu, 5/9/2008 01:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi dùng iPhone, ngày trước cài thì có theme nhưng từ ngày cài lại máy thì khi cài sumerboard lại không có theme nào trong đó cả. Vậy làm sao để lấy lại theme đó?

- Sumerboard là phần mềm cài thêm cho phép thay đổi giao diện (theme) cho dòng máy iPhone. Khi cài phần mềm này sẽ có 4 theme mặc định để thay đổi, máy của bạn làm lại máy nên mất chương trình này, bạn có thể cài thêm chương trình Sumerboard trên tại địa chỉ: http://iphone.handheld.com.vn/ và download rất nhiều theme cho iphone tại đây. 

ip-761069-1376126575_500x0.jpg

iPhone có thể thay đổi các giao diện. Ảnh: Hicmazik.

- Tôi đang muốn mua một chiếc điện thoại chụp ảnh trên dưới 2 triệu, tôi thích Nokia và đang có ý định chọn 3110c nhưng máy ảnh chỉ có 1,3MP ; còn BenQ S88 thì cũng tầm giá đó nhưng có máy ảnh 2MP. (Huỳnh Ngọc Bảo Duy, Phan Rang, Ninh Thuận).

- Theo chúng tôi bạn nên chọn Model S88 vì các tính năng nổi bật: Chụp ảnh đẹp hơn với độ phân giải lên đến 2 MP, chức năng tự động lấy nét, có đèn Flash hỗ trợ chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng, ngoài ra màn hình của S88 cũng rộng hơn, ngoài ra còn hỗ trợ việc nghe nhạc MP3 với âm thanh nổi 3D. Điểm hạn chế của model này đó là thời gian sử dụng pin ngắn hơn. Điểm nổi bật của Nokia 3110 c đó là thiết kế nhỏ gọn, bàn phím to dễ bấm, danh bạ lưu trữ lên đến 2000 số, nghe nhạc và chụp ảnh 1,3 MP.

- Tôi đang dùng máy j600 thể nhớ 512 MB nhưng em chép nhạc vào thẻ nhớ không nghe được tiếp nối chỉ nghe được một bài thì lại tắt rồi phải bấm lại nghe bài khác. Vậy tôi phải làm sao để có thể nghe các bài hát liên tục? (Trần Thị Minh Nguyệt).

- Để nghe nhạc liên tục trên máy Samsung J600 bạn phải vào đúng chương trình nghe nhạc của máy. Bạn làm theo các bước sau:

+ Vào Menu > chọn Ứng dụng > chọn Máy nghe nhạc
+ Nhấn Tùy chọn > Chọn Thêm nhạc từ Thẻ nhớ
+ Nhấn nút để chọn những bài cần nghe sau đó nhấn nhấn nút Thêm
+ Nhấn nút Trở về đề quay trở lại màn hình nghe nhạc chính. Nhấn nút [i] để bắt đầu.

* Các câu hỏi của độc giả được tư vấn bởi Công ty cổ phần Thế giới di động, phòng 6/5, lầu 6, Etown 2, 364 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM. ĐT: 1900 561 292, website: http://www.thegioididong.com/

Symbol_End.gif

Ý kiến bạn đọc ()